Fangirl liên tục "đổ" trước thành viên center của nhóm nhạc tân binh mới nổi

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 19:00 04/08/2019

Chàng trai đang khiến các fan girl xao xuyến những ngày vừa qua hóa ra lại là thành viên nhóm nhạc CZB.

Mới đây, các fan girl đang “đổ rầm rầm” trước clip một chàng trai với nụ cười ngọt ngào, cầm guitar cover ca khúc Một đêm say bằng giọng hát trong trẻo, ấm áp. Được biết clip cover Một đêm say là phần trình diễn tài năng của T.A tại buổi họp báo debut của nhóm nhạc tân binh CZB vừa mới ra mắt hôm 28/7 vừa qua. Clip đã được chia sẻ khắp các diễn đàn và nhận được mưa lời khen cũng như hàng chục ngàn lượt like. 

Clip đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

T.A (tên thật: Nguyễn Tiến Anh), sinh năm 1999 gốc Huế. Là center và đảm nhận luôn vị trí vocal của nhóm nhạc tân binh CZB. CZB là nhóm nhạc nam được đào tạo bài bản "chuẩn Hàn Quốc" bởi 2 công ty Big Arts EntertainmentLayon Entertainment.

Ngoài T.A, nhóm CZB còn có các thành viên: Cường Jin (Leader, main dancer); Phong Gizo (Rapper, vocal); AMAX (Visual); GIUN DRA (Main Rapper); Vương Sơn (Main Vocal). Theo chia sẻ của nhóm, tên gọi CZB là chữ viết tắt cho Crazy Bros - những người anh em "crazy" - ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, là cái ngông, cái "điên" trong cuộc sống hàng ngày nhưng không bao giờ đi quá giới hạn.