Giải trí

Fan xôn xao trước bằng chứng cho thấy Jeongyeon (TWICE) và Jimin (BTS) có điều đặc biệt

HẢI PHONG | Koreaboo 14:00 09/08/2018

Bạn có tin rằng Jeongyeon (TWICE) và Jimin (BTS) đang có mối quan hệ đặc biệt nào đó?

Trào lưu tìm kiếm những manh mối hẹn hò của idol K-Pop vẫn chưa kết thúc, khi ngày càng có nhiều idol bị cư dân mạng cho vào tầm ngắm. Cặp đôi mới nhất bị fan cho lên sóng chính là Jeongyeon (TWICE)Jimin (BTS).

Không phải là những hỉnh ảnh cùng chụp ở một nơi hay những chia sẻ ẩn ý trên mạng xã hội, mà Jeongyeon - Jimin bị fan nghi ngờ vì thái độ đặc biệt lạnh lùng xa cách với nhau, nếu lỡ hai nhóm nhạc của họ có gặp mặt. Dù là tại lễ trao giải, trên sân khấu chương trình âm nhạc, thậm chí là lỡ thấy tivi có phát hình Jimin thôi, thì Jeongyeon cũng làm mặt lạnh.

Bình thường, Jeongyeon vốn là cô gái sôi nổi thân thiện và hoạt bát, nhưng mỗi khi nhìn thấy Jimin, Jeongyeon liền đổi thái độ rất nhanh, thường có biểu cảm lạnh lùng, quay đi chỗ khác để tỏ ra như không nhìn thấy Jimin. Các fan thậm chí còn tổng hợp những khoảnh khắc đụng độ giữa Jeongyeon - Jimin tại nhiều dịp khác nhau, để thấy rằng Jeongyeon luôn trở nên khác lạ khi gặp Jimin.

Jeongyeon biến sắc khi nhìn thấy Jimin trên tivi

Chính vì thế mà nhiều fan cho rằng giữa Jeongyeon - Jimin chắc hẳn phải có gì đó đặc biệt. Và biểu cảm của Jeongyeon rất giống một cô gái đang giận dỗi bạn trai mình. Dù hai công ty quản lý của TWICE - BTS chưa nói gì về nghi án hẹn hò này, nhưng đa số fan K-Pop đều cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để các thành viên của hai nhóm nhạc nghĩ đến chuyện tình cảm.

Cả BTS lẫn TWICE đều đang ở đỉnh cao thành công, sự nghiệp rộng mở, tuổi đời các thành viên cũng rất trẻ, nên tập trung phát triển tên tuổi trước đã rồi hẹn hò sau cũng không muộn. Chưa kể nếu tin đồn tình cảm này là có thực, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến Jeongyeon - Jimin, cũng như hai nhóm nhạc.