Fan truyện "Học viện siêu anh hùng" háo hức chờ đón bản điện ảnh được chiếu tại Việt Nam

NHƯ LÊ - ảnh: tổng hợp 10:00 15/01/2019

Bộ anime ăn khách với doanh thu hơn 20 triệu đô sắp sửa đổ bộ rạp phim Việt Nam với tên gọi: "Học viện siêu anh hùng".

Học viện siêu anh hùng là một bộ truyện chỉ với hơn 2 năm tuổi nhưng đã đạt được doanh số rất ấn tượng đến hơn 13 triệu bản in chỉ với 13 tập. Tại Việt Nam, bộ truyện cũng nằm trong top những cái tên được độc giả đón nhận nồng nhiệt. 

Học viện siêu anh hùng có bối cảnh khi 80% dân số thế giới bỗng nhiên sở hữu những dị năng đặc biệt như tạo ra lửa từ không khí, siêu sức mạnh, cho đến kiểm soát trí não người khác và nó đã trở thành chuẩn mực, khiến cho những con người vô năng lại trở thành thiểu số trong xã hội.

Midoriya Izuku là một cậu bé không may mắn khi chỉ là một đứa bé bình thường không năng lực. Nhưng với trái tim quả cảm và niềm ao ước làm siêu anh hùng chống lại những kẻ xấu của cậu đã khiến siêu anh hùng vĩ đại nhất, All Might, trao cho cậu năng lực của ông - “One For All” - một năng lực tích lũy và truyền sức mạnh từ thế hệ này đến thế hệ khác. Từ đó cậu tiến vào con đường trở thành vị anh hùng vĩ đại kế tiếp tại U.A – Học viện siêu anh hùng.

Phần phim Học viện siêu anh hùng: Hai người hùng sẽ tiếp tục cuộc hành trình cậu bé Izuku sau học kỳ siêu anh hùng đầu tiên, cũng như sau khi trải qua những lần đối đầu với kẻ thù lớn nhất của thế giới là “All For One” - kẻ mang sức mạnh chiếm đoạt các dị năng khác. Mang nặng mối lo nhưng Izuku sẽ được thư giãn vui chơi tại hòn đảo của những nhà khoa học lừng danh và biết thêm về quá khứ của All Might. Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà cái ác chịu đứng yên khi những thế lực xấu tiếp tục lên kế hoạch tấn công vào hòn đảo kiên cố nhất thế giới này.

Vẫn là một câu chuyện khá đỗi quen thuộc của dòng phim Anime Nhật Bản, Học viện siêu anh hùng mang đến thông điệp ý nghĩa về gia đình, bạn bè và ý chí vươn lên của những kẻ yếu không sợ thất bại. “Hôm nay tôi có thể là một kẻ yếu kém, bạn cũng vậy, nhưng nếu cố gắng, ngày mai chúng ta sẽ là những người anh hùng thực thụ!”

 

Với xếp loại độ tuổi C13, bộ phim hứa hẹn là một bữa tiệc nhiều sắc màu dành cho các fan hâm mộ.