Fan Trung xây cả một trường học mừng sinh nhật Yoona (SNSD)

TRANG TRẦN | Allkpop 14:00 30/05/2018

Dự án có lẽ đã được các fan ấp ủ và thực hiện trong âm thầm từ rất lâu nhưng đến nay mới công bố.

Vào ngày 30 tháng 5, thành viên Yoona của SNSD đã bước sang tuổi 29 (tuổi Hàn Quốc). Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, các fan đã lên kế hoạch cho một dự án có ý nghĩa mang tên nữ thần tượng.

Một trường học có tên là Trường Tiểu học Hy Vọng Yoona Lim đang được xây dựng ở Vân Nam, Trung Quốc. Theo người hâm mộ, tòa nhà giảng dạy chính đã được hoàn thành. Cơ sở này đang chờ được kiểm tra chất lượng và lễ khai trương dự kiến ​​sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2018. Dự án có lẽ đã được các fan ấp ủ và thực hiện trong âm thầm từ rất lâu nhưng đến nay mới công bố.

Một triển lãm ảnh mang tên Yoon Way & Hope cũng được lên kế hoạch diễn ra trong tháng này tại ba địa điểm Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô. Tất cả các khoản thu từ các triển lãm sẽ được quyên tặng cho Trường Tiểu học Hy vọng Yoona Lim.

Cũng trong hôm nay, Yoona đã lên đường sang Pháp để quay truyền hình thực tế cùng các thành viên SNSD. Dù lịch trình bận rộn nhưng Yoona đã dành thời gian livestream để cảm ơn những lời chúc của người hâm mộ. Hàng ghế tại SM COEX Artium được xếp thành chữ So Wonderful Yoong để chúc mừng sinh nhật YoonA