Fan Trung "đào mộ" bài đăng cũ, rộ nghi án HyunA từng hẹn hò với Jang Hyun Seung

TRANG TRẦN | Weibo 09:00 06/08/2018

Có hay không chuyện hai thành viên Trouble Maker từng hẹn hò?

Tin tức HyunA hẹn hò với đàn em kém 2 tuổi E'Dawn (Pentagon) khiến các fan K-Pop khắp nơi chấn động và tại Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Từ khóa về Kim Huyền Nhã (tên tiếng Trung của HyunA) đứng trên Top tìm kiếm Weibo nhiều giờ lên, và trong đó có nhiều thông tin đáng chú ý.  

Fan Trung tìm lại bài đăng cũ vào ngày 30/6 năm 2016 của Jang Hyun Seung - cựu thành viên BEAST cũng là một "mẩu" của Trouble Maker, trong đó có nội dung: "Tạm biệt, chúc em hạnh phúc". Theo như thông tin người trong cuộc tiết lộ, HyunA và E'Dawn (Pentagon) hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, tức là chỉ trước bài đăng 1 tháng. Nhiều fan khẳng định rằng HyunA và Jang Hyun Seung đã từng hẹn hò, và Hyun Seung tỏ vẻ buồn rầu vì bạn gái cũ có "tình mới".

HyunA và Jang Hyun Seung

HyunA và bạn trai hiện tại E'Dawn

Sự thực, cặp đôi cũng bị dính nghi án tình cảm rất nhiều khi còn hoạt động trong Trouble Maker. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng còn chỉ ra E'Dawn có ngoại hình khá giống Jang Hyun Seung, chứng tỏ đây là hình mẫu bạn trai lý tưởng của HyunA. Trong khi đó, có ý kiến cho rằng đây là bằng chứng khiên cưỡng, vô căn cư.

Cũng trong hôm nay, một đoạn clip ghi lại một buổi fansign của Triple H gây bão trên Weibo. Trong clip, HyunA không ngừng nhìn về phía những fan nữ của E'Dawn, nhưng vờ như vô tình và nhanh chóng quay đi.