Giải trí

Fan rơi nước mắt khi cuối cùng Chung Hân Đồng cũng cập bến bờ hạnh phúc

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn 22:00 26/05/2018

10 năm với nhiều hối hận và nước mắt, trải qua biết bao cay đắng vì scandal tình ái gây chấn động làng giải trí châu Á, Chung Hân Đồng cuối cùng đã có được hạnh phúc cho riêng mình.

Vào ngày 25/5 theo giờ Mỹ, người hâm mộ đã được chứng kiến đám cưới hoành tráng của mỹ nhân làng giải trí Hồng Kông Chung Hân Đồng. Tròn 10 năm sau scandal lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy, sau bao khó khăn, sóng gió, tủi nhục, ân hận, cuối cùng Chung Hân Đồng cũng có thể chạm đến hạnh phúc mà cô hằng ao ước.

Hôn lễ của Chung Hân Đồng và bạn trai Lại Hoằng Quốc đã được diễn ra tại khách sạn 5 sao Millennium Biltmore, Los Angeles.

Trong sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè hai bên, Chung Hân Đồng và bạn trai là bác sĩ Lại Hoằng Quốc đã có những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. 

Tiệc cưới được tổ chức theo phong cách phương Tây, tràn ngập xung quanh là hoa với nến tạo nên bầu không khí ấm cúng, thân mật. 

Khách mời đến tham dự lễ cưới còn nhận được món quà nhỏ rất dễ thương từ cặp đôi.

Với Chung Hân Đồng, có lẽ không gì hạnh phúc hơn khi vẫn còn đó những người bạn, người thân luôn sát cánh đồng hành bên cô sau rất nhiều biến cố xảy ra. Chính vì vậy khi cô bạn thân Thái Trác Nghiên có những lời chia sẻ và cầu chúc ý nghĩa dành cho vợ chồng cô, Chung Hân Đồng đã không thể kìm nổi nước mắt. 

Chắc chắn những ai là fan của nhóm nhạc TWINS sẽ không thể cầm được nước mắt trước hình ảnh này.

Dàn phù dâu hoành tráng gồm toàn những cái tên đình đám C-Biz như Dung Tổ Nhi, A Sa Thái Trác Nghiên, Trịnh Hi Di.

Chung Hân Đồng và chú rể hạnh phúc với sự tham gia của đông đảo bạn bè, người thân.