Đời sống

Fan “rần rần” tải 3 ứng dụng “chế” ảnh… dìm hàng thần tượng theo kiểu "bá đạo"

10:00 15/06/2017

Chỉ tốn vài phút vọc điện thoại, bạn sẽ có ngay những bức hình độc đáo và hài hước của thần tượng khiến bạn bè ai cũng cười lăn lộn và bấm like “nhiệt tình” luôn đó.

Patternator

Nếu bạn là người thích những hình nền độc, lạ và thích sáng tạo theo kiểu “chất riêng” của bản thân, đừng ngần ngại thử Patternator. Ứng dụng Patternator cho phép bạn sáng tạo hình nền điện thoại dựa vào những icon hay sticker vô cùng dễ thương, kèm theo chỉnh sửa vô cùng độc đáo hình nền đủ màu sắc. Và chúng tớ sẽ “mách nhỏ” bí kíp để ra lò một bức ảnh để sống ảo hay khoe với bạn bè nha!

Đầu tiên đừng quên chọn icon hay sticker bạn thích nhé! Bật mí với các bạn ứng dụng sẽ có rất rất nhiều luôn, từ hình ảnh động vật dễ thương cho đến gương mặt “siêu cute” của các sao K-Pop hay US&UK... đều có hết nhé, ngại gì mà không thử. Tiếp đến bạn sẽ chọn vị trí sắp xếp cái icon hay sticker, điều chỉnh kích thước hoa văn, khoảng cách, xoay hình và còn tất tần tật nhiều tính năng đang chờ khám phá. App cũng có 500 màu nền với đủ bảy sắc cầu vồng tha hồ chọn lựa.

Khuôn mặt hài hước của Justin Bieber trong tích tắc trợ thành ảnh nền điện thoại cực độc lạ của fan.

Anh chàng Chen (EXO) cùng chung "số phận".

Mong bạn không bị "ám ảnh" với bức ảnh hơn 101 mặt của thực tập sinh Lai Guanlin (Produce 101).

Baldify

Nếu bạn muốn có style thật “chất” hãy xài ngay Baldify. Baldify là ứng dụng biến ảnh người có tóc thành... hói và thành đầu trọc luôn đấy! Ngoài ra, sau khi ghép xong đầu hói vào thì người dùng còn có thể trang trí vào ảnh như gắn râu, gắn sticker, vẽ màu... để trêu bạn bè.

Ứng dụng khiến bạn... hói đầu sau một cú nhấp chuột.

Anh chàng Harry Styles với mái tóc suôn mượt bồng bềnh.

Là một trong những "nạn nhân" được fan "nhiệt tình" thử sử dụng ứng dụng nhất.

Trollface Photo Editor

Khuôn mặt “thần thánh” đã khá phố biến trên mạng xã hội nay lại càng hấp dẫn hơn khi bạn có thể thay đổi khuôn mặt trên ảnh theo phong cách không thể “đụng hàng”. Với ứng dụng này, bạn có thể chụp ảnh trực tiếp rồi chỉnh sửa, ghép mặt Troll vào khuôn mặt bạn bè, hoặc có thể dùng các ảnh có sẵn để sẵn sàng cho bạn bè điều bất ngờ đấy. Thật thú vị phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về và thử ghép ảnh liền các bạn nhé! Chỉ cần vài phút thôi bạn có sẽ thấy thành quả đó nha. Nhớ đừng quên lưu lại và đem đi khoe sống ảo khắp trang mạng xã hội hay chia sẻ với bạn bè, sẽ thú vị lắm đấy!

DUY SR

Nguồn ảnh: Fanpage Lovepunch, Internet