Fan háo hức khi biết tin IU sẽ kết hợp cùng Oh Hyuk trong album mới

19:00 18/03/2017

Cộng đồng fan hâm mộ của IU đang cực kì háo hức với sự trở lại của cô nàng vào tháng 4 tới cũng như thông tin về màn kết hợp giữa IU và Oh Hyuk.

Sau thời gian 1 năm 6 tháng vắng bóng kể từ khi phát hành mini album Chat-Shire, hiện tại IU đang hoàn thành những khâu cuối cùng để “xuất xưởng” đứa con tinh thần của mình. Theo như những thông tin hành lang cho biết, IU và nam ca sĩ Oh Hyuk sẽ song ca trong bài hát được phát hành trước thời điểm comeback chính thức của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên sau đó, FAVE Entertainment (công ty con của LOEN Entertainment) đã lên tiếng đính chính: “Bài hát phát hành trước của IU ra mắt ngày 24/3 không phải bài hát kết hợp cùng Oh Hyuk mà là bài hát solo của cô ấy. Họ sẽ hợp tác với nhau nhưng không phải là trong bài hát phát hành trước của IU”. Đồng thời, phía đại diện của IU - LOEN Entertainment cũng khẳng định bài hát song ca với Oh Hyuk sẽ nằm trong album trở lại của IU.

IUOh Hyuk từng song ca bài hát Gondry trên chương trình truyền hình thực tế Infinity Challenge. Tại SBS Gayo Daejun 2015, cả hai còn có dịp kết hợp trong hai ca khúc KneeGondry. Không những thế, đã có lần IU đến tham dự một buổi biểu diễn nhỏ của nhóm nhạc Hyukoh nữa.

THUANGEL