Giải trí

Fan "há hốc mồm" trước sự lột xác của MAMAMOO trong sản phẩm mới

HƯƠNG HOÀNG 10:30 13/07/2018

Hoàn tất teaser thành viên, MAMAMOO tiếp tục “nhá hàng” với teaser cho MV comeback "Egotistic".

Sau màn comeback xuất sắc Starry Night, MAMAMOO đã sẵn sàng trở lại để “chiếm lấy” mùa hè K-Pop bằng mini album RED MOON và ca khúc chủ đề Egotistic.

Sau khi teaser của thành viên Moonbyul được phát hành, chỉ 6 tiếng sau MAMAMOO tiếp tục thả thính người hâm mộ với teaser chính thức cho ca khúc chủ đề Egotistic. Xuất hiện trong teaser, các cô gái hóa thân thành những thiếu nữ trưởng thành, cuốn hút và vô cùng bí ẩn. Chỉ vỏn vẹn 30 giây, MAMAMOO khiến fan không khỏi “tò mò” về lần tái xuất của nhóm sau 4 tháng vắng bóng.

Hình ảnh trong teaser vô cùng bắt mắt, những giai điệu đầu tiên được hé lộ bắt tai với giọng hát nội lực của một “nhóm nhạc nữ thực lực”. Chỉ sau ít phút phát hành, người hâm mộ không khỏi phấn khích và đã có những phản hồi tích cực.

Ngày 1 tháng 7, MAMAMOO đã phát hành ca khúc Rainy Season - single mở đường cho album. Mặc dù Rainy Season không có MV, cũng không được quảng bá rầm rộ, sức lan tỏa của ca khúc rất đáng ngưỡng mộ. Mới phát hành, bản ballad đã nhanh chóng đứng thứ 2 trên các bảng xếp hạng âm nhạc, chỉ chịu thua DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK