Fan cuồng dọa tạt 10 lít axit vào các thành viên TWICE đã bị bắt

CÔNG HIẾU | Koreaboo 22:45 17/07/2018

Theo như thông tin từ phía cảnh sát, họ đã bắt được kẻ đăng bài trên diễn đàn online, dọa sẽ tạt axit vào các thành viên nhóm nhạc nữ nhà JYP.

Vào tháng 7 năm 2017, trên diễn đàn mạng trực tuyến Ilbe đã xuất hiện một tài khoản đăng tải bài viết với nội dung đe dọa sẽ tấn công các cô nàng của TWICE bằng axit. Lí do fan cuồng này trở nên quá kích là bởi vì TWICE đã dành thời gian quảng bá ở Nhật Bản, và cho biết sẽ thực hiện lời nói ngay khi các cô gái đáp xuống sân bay Hàn Quốc.

Ngay sau khi phát hiện thông tin, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và tìm ra danh tính người đàn ông quá kích này, được biết người này hiện đang ở độ tuổi 20. Nghi phạm sau khi được xác định đã bị cảnh sát đã lập tức bắt giữ và tiến hành xử lý theo luật pháp. Đại diện công ty chủ quản JYP cũng đã lên tiếng xác nhận nguồn tin này để trấn an người hâm mộ.

Trước đó, nhóm nhạc nữ APINK cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Nhóm nhiều lần bị một người đàn ông đe dọa cài bom bất cứ sự kiện nào các cô gái xuất hiện, sự việc này đã kéo dài từ năm ngoái và cho đến nay hung thủ vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

APINK cũng là nhóm nhạc nữ bị fan cuồng đe dọa.

Tên này không sinh sống trong nước nên buộc cảnh sát Hàn Quốc nên phải mất rất nhiều thời gian phối hợp với Interpol để truy lùng, cuối cùng xác định hắn ở độ tuổi 30 và hiện đang sống ở Canada. Người hâm mộ đang ngày đêm cầu nguyện cảnh sát sớm bắt giữ kẻ này để các thành viên APINK được yên ổn.