F.A quá lâu, Kim Jong Kook hy vọng sớm hẹn hò, lấy vợ trong năm tới

TRANG TRẦN | Allkpop 11:00 14/01/2019

Kim Jong Kook cũng mong muốn có bạn gái lắm!

Trong tập phát sóng ngày 13/1 của Running Man, Kim Jong Kook đã nói về mục tiêu trong năm 2019 của mình. Đó chính là tìm được "người trong mộng".

Sau khi chúc mừng Kim Jong Kook mang về nhà hai giải thưởng tại SBS Entertainment Awards, các thành viên đã hỏi về dự định kết hôn của anh. Kim Jong Kook tâm sự: "Mọi người có nghĩ việc hẹn hò khả thi không? Tôi sẽ cố gắng để hẹn hò trong năm nay và lấy vợ vào năm sau". Anh cũng nói thêm: "Các cuộc hẹn mù (cuộc hẹn mà hai bên không biết mặt nhau) thì áp lực quá, nên tôi thích những cuộc gặp gỡ tự nhiên hơn".

Song Ji Hyo ngay lập tức đùa: "Oppa ơi em ở đây nè" làm tất cả mọi người phá lên cười. HaHa còn trêu rằng anh có nên đổi chỗ ngồi để Song Ji HyoKim Jong Kook ngồi cạnh nhau hay không.

Cuối năm 2018, một nhân vật "ế bền vững" khác trong Running Man là Lee Kwang Soo đã công bố người yêu. Đó là nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin. "Hươu cao cổ" cũng đã có bạn gái mà Kim Jong Kook vẫn F.A khiến các fan sốt ruột thay cho thần tượng. Các fan cũng mong "Người năng lực" sẽ sớm tìm được một nửa trong thời gian tới.