Kết nối Hoa Học Trò

EXO vừa comeback, Thiên Thần Nhỏ 299 đã tặng độc giả ngay poster siêu khủng

00:15 19/07/2017

Thiên Thần Nhỏ 299 xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của bạn với "combo" phụ kiện hấp dẫn, gồm poster khổ lớn EXO, postcard Red Velvet và Thế giới Tappy khổ lớn quen thuộc.

Anh Suga thú nhận trong tất cả những người mà mình từng gặp thì Rap Monster là một trong số ít người mà anh Suga vừa yêu mến vừa ngưỡng mộ nhất. Anh Rap Monster không chỉ là trưởng nhóm vô cùng tài năng, mà còn là một người vô cùng lạc quan vui vẻ. Lúc nào anh Suga cũng nhận được nguồn năng lượng tích cực từ Rap Monster tỏa ra. Vậy còn các thành viên khác trong BTS nghĩ gì về những người chung nhóm?

Bạn sẽ có câu trả lời ngay khi đọc bài viết mới nhất về BTS trên phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn đính kèm Thiên Thần Nhỏ 299. Là số báo cuối cùng trong dãy số 2xx trước khi bước sang cột mốc 300, Thiên Thần Nhỏ phát hành ngày thứ Tư 19/7/2017 xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của bạn.

Nhất là khi Thiên Thần Nhỏ 299 còn tặng các bạn Tappy postcard Red Velvet, poster khổ lớn của EXO, cùng phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn quen thuộc. Tất cả combo đỉnh trên có giá chỉ 16.000 đồng thôi nhé, bạn sẽ dễ dàng tìm mua được ở các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Ngoài ra các anh chàng EXO, Super Junior, SeoHyun, Irene, Nam Tae Hyun, Yunho… cũng sẽ xuất hiện trên phụ kiện giải trí Thế giới Tappy tuần này. Các bạn Tappy nhớ theo dõi để không để lỡ tin tức thú vị về thần tượng nha.

Bật mí nè, Thiên Thần Nhỏ 299 còn là cầu nối giúp bạn làm quen với cậu bạn  Kelvin Huỳnh Alves (lớp 3 trường quốc tế Fosco, Quận 3, TP.HCM), một bạn nhỏ có một tình yêu lớn với bóng đá và lĩnh vực nghệ thuật. Sở thích của Kelvin được thừa hưởng từ ba và mẹ, đặc biệt là Kelvin rất hâm mộ tài năng của ba bạn ấy - cầu thủ bóng đá gốc Brasil - Kesley Huỳnh Alves - người từng đoạt giải “Vua pha lưới Việt Nam 2015”.

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 299 còn dẫn bạn dạo một “tour ẩm thực” thú vị. Trước tiên là tới Nhật Bản để tìm hiểu những món kem kỳ lạ chỉ có ở xứ sở hoa anh đào, ví như kem dát vàng này, kem có nhiệt độ lên tới 62,5 độ C…

Kế đó là khám phá những “thế giới” kẹo ngọt nổi tiếng. Thậm chí có nơi còn bán đầy đủ mọi vị kẹo xuất hiện trong tập Harry Potter và tù nhân Azkaban như Acid Pops, bonbons phát nổ, bánh Cauldron, bánh quy Whizzbees và Chocolate Frogs đấy!

 “Tour hảo ngọt” chưa dừng ở đó, còn giới thiệu cho bạn một loạt những chiếc bánh gato độc đáo và tuyệt đẹp (dĩ nhiên rồi). Chắc chắn đây là số báo mà các tín đồ ưa của ngọt không thể bỏ qua. Nhớ là chúng mình có hẹn ngày 17/7/2017 nhé, đừng quên nha!

TTN