Eun Jung (T-Ara) cũng có lúc hậu đậu nhưng vẫn vô cùng đáng yêu khi ở Việt Nam

TRINA 23:00 13/03/2019

Trong chuyến đi đến Việt Nam đầu tiên trong năm 2019, Eun Jung (T-Ara) đã dành chút thời gian để giao lưu trực tuyến cùng fan.

17h chiều 10/3, Eun Jung (T-Ara) đã đến thăm văn phòng VLIVE và có buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt với khán giả và V-Queen's (fandom của T-Ara tại Việt Nam). Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên mặc áo bà ba và tự tay làm nến thơm tặng fan.

Eun Jung bắt đầu khá thoải mái nhưng chỉ một lúc sau chính cô nàng phải thừa nhận không hiểu sao bản thân lại thấy run và có chút hồi hộp. Eun Jung liên tục tự nhẩm từng bước làm nến. Nhưng có lẽ do nữ ca sĩ thuộc team “hậu đậu” nên hết làm đổ nguyên liệu làm nến, đến việc trang trí. Tuy vậy, sự cố gắng và đáng yêu của Eun Jung đã khiến các fan rất thích thú và không ngừng cổ vũ cô.

Theo lịch trình ban đầu, Eun Jung chỉ có 1 tiếng để làm nến tặng fan, nhưng mải mê sửa sự thất bại của mình mà nữ ca sĩ đã kéo dài thời gian một chút chỉ vì: “Mình sẽ làm được mà, các bạn yên tâm”, “Mình không bỏ cuộc đâu”....  

Bên cạnh việc làm nến thì Eun Jung cũng đáp ứng các fan trực tuyến khi hát các bài hát hit của T-Ara, như Day by Day, Tiamo, Little Apple, Apple is A, You Are My Star, Holiday, Falling U,... Ngoài ra, cô nàng cũng trò chuyện với fan và cố gắng chào bằng nhiều thứ tiếng nhất có thể.

Được biết, Eun Jung sang Việt Nam lần này có liên quan đến bộ phim Nàng thơ xứ Huế mà nữ ca sỹ tham gia lồng tiếng. Trước đó, hồi tháng 12/2018, với sự hỗ trợ từ VLIVE, nữ ca sĩ đã tham gia làm từ thiện cùng V-Queen's, trao 95 phần quà cho các cụ già neo đơn và 200 phần cơm cho người vô gia cư trên đường phố TP.HCM.