Đời sống

Duy Mạnh U23 Việt Nam rách đầu, Minh Tuấn suýt nuốt lưỡi trên sân Hàng Đẫy

Trung Thu | Webthethao.vn 23:00 27/06/2018

Sau pha chạm với cầu thủ Hà Minh Tuấn (CLB Quảng Nam) trong trận đấu chiều nay, cả Đỗ Duy Mạnh và Minh Tuấn đều gặp chấn thương ở đầu và phải nhập viện.

Xuất phát từ tình huống phá bóng lên của cầu thủ Quảng Nam, Minh TuấnDuy Mạnh tranh chấp trên không và va chạm mạnh với nhau. Minh Tuấn đập phần sau đầu và gáy xuống sân trong khi đó Duy Mạnh đập phần thái dương phải xuống sân.

Duy Mạnh chấn thương và phải nằm trên sân. Ảnh: Trung Thu - Webthethao.

Ngay lập tức, bộ phận y tế của hai đội và của BTC sân Hàng Đẫy lao nhanh vào sân để sơ cứu cho hai cầu thủ. Duy Mạnh bị rách đầu bên phải, trong khi đó, Minh Tuấn bị nặng hơn khi anh có dấu hiệu nuốt lưỡi, rất may cầu thủ hai bên và bộ phận y tế đã phản ứng kịp thời trong tình huống này.

Hà Minh Tuấn lên xe cứu thương đầu tiên. Ảnh: Hải Đăng.

Minh Tuấn sau đó được đưa thẳng vào bệnh viện Saint Paul. Trong khi đó, Duy Mạnh dù bị nhẹ hơn nhưng sau khi trận đấu kết thúc, anh đi lại loạng choạng và mất ý thức. Sau đó, Duy Mạnh cũng phải rời sân bằng cáng. Sau đó, anh tiếp tục được xe cứu thương đưa vào bệnh viện Saint Paul kiểm tra tình hình chấn thương.

Tình huống dẫn đến pha va chạm của hai cầu thủ. Nguồn: Bóng đá TV. 

Cận cảnh Duy Mạnh mất ý thức sau khi trận đấu kết thúc. Video: Trung Thu.

Theo Webthethao: Đỗ Duy Mạnh sau trận phải nằm trên sân do mất ý thức và choáng, anh sau đó cũng được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Ảnh: Trung Thu.

Chấn thương này của cả hai cầu thủ khiến khán giả, BHL và cầu thủ hai đội rất lo lắng. Tiền đạo Hà Minh Tuấn mới trở lại sau 1 tháng chữa trị chấn thương nhưng ngay lập tức gặp điều không may. Trước đây, tiền đạo này cũng từng gặp phải chấn thương tương tự khi nuốt lưỡi và may mắn cho anh khi đồng đội kịp thời sơ cứu.