Giải trí

Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Tiêu Chiến được bình chọn là "Cổ trang tứ mỹ"

TRANG TRẦN | weibo 21:00 01/02/2019

Bốn mỹ nam tỏa sáng nhất khi khoác lên mình bộ trang phục cổ trang.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn "Cổ trang tứ mỹ" thế hệ mới, tức những nam diễn viên trẻ trong tạo hình cổ trang đẹp nhất. Kết quả, Dương Dương, Trần Hiểu, Chu Nhất LongTiêu Chiến đã được gọi tên.

Là một trong "tứ đại lưu lượng", Dương Dương vốn nổi tiếng vì vẻ đẹp "siêu thực", không góc chết. Khi khoác lên mình trang phục cổ trang trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa..., Dương Dương lại càng toát lên khí chất "thần tiên".

Trần Hiểu là một nam diễn viên chuyên đóng phim cổ trang. Tạo hình của anh trong Lục Trinh Truyền Kỳ, Vân Trung Ca, Ngũ Tử Náo Đông Kinh... đều được khen ngợi hết lời.

Mỹ nam mới "đại bạo" gần đây, Chu Nhất Long cũng từng đóng nhiều phim cổ trang. Ngay trong bộ phim đang gây sốt Minh Lan truyện, Chu Nhất Long cũng làm trái tim các thiếu nữ thổn thức.

Tiêu Chiến có lẽ là cái tên ít đình đám nhất trong danh sách nhưng anh chàng có một lượng fan không nhỏ. Đặc biệt, dù vai Vương gia Mặc Nhiễm trong bộ phim Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta của anh chàng chỉ là nam phụ, anh được yêu thích chẳng thua gì nam chính.

Nhiều cư dân mạng đồng tình với danh sách này: "Quả thực nói đến nam thần cổ trang nghĩ ngay đến Dương Dương", "Trong lứa tiểu sinh Trung Quốc chưa có ai đẹp hơn Trần Hiểu trong mắt mình", "Dương DươngTiêu Chiến đẹp thật sự! Chu Nhất Long thì thấy hiện đại đẹp hơn"... Bên cạnh đó, fan còn đề xuất thêm một số cái tên sáng giá như Vu Mông Lung, Mã Thiên Vũ, Hứa Khải, Từ Hải Kiều...