Sống trẻ

"Đường chạy sắc màu" trở lại, dẫn đầu xu hướng Hè 2017 với chủ đề "Summer Vibes"

17-03-2017 23:15

"Đường chạy sắc màu" đã bắt đầu khởi động cho năm 2017 với nhiều hứa hẹn đột phá.

Sau 3 kỳ tổ chức thành công, Đường chạy sắc màu phiên bản Summer Vibes đã chính thức quay lại và sẽ hội tụ tất cả những gì mà giới trẻ Việt Nam đang tìm kiếm về một mùa hè đầy những trải nghiệm thú vị.

5 trạm màu sẽ được thay bằng chiếc áo hoàn toàn mới: Mystic Purple của những đêm hè bất tận, Blizzard gợi về làn nước trong xanh, Flamingo Pink của chú chim hồng hạc kiêu kỳ, Coral Green đại diện cho màu xanh mát và cuối cùng là Sour Yellow của những lát chanh ngày Hè.


Đại nhạc hội Đường chạy sắc màu tại Hà Nội lần này sẽ có sự góp mặt DJ TUJAMO tài năng được khẳng định trên thị trường EDM thế giới. Với những ca khúc nổi tiếng như Boom!, Drop That Low, hay Make You Love Me, TUJAMO sẽ mang đến chương trình không khí cuồng nhiệt của mùa Hè. Ngoài ra, Suni Hạ Linh Soobin Hoàng Sơn cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Color Me Run để khuấy động sân khấu cùng các bạn trẻ Hà Nội.

Khởi đầu chuỗi sự kiện sắc màu năm 2017 này, Hà Nội sẽ là điểm xuất phát của Đường chạy sắc màu  vào ngày 22/4 tại Vinhomes Riverside, Quận Long Biên và tiếp theo tại là TP.HCM vào ngày 27/5 tới.

TRANG NGUYỄN

Bạn đã đọc chưa?Bạn đã đọc chưa?

Video nổi bật