Đời sống

Được quan tâm nhiều: Bùi Tiến Dũng cắt tóc mới, thực hư điểm chuẩn các trường khối Công an

Lê Huy 16:30 28/07/2018

Bùi Tiến Dũng thay đổi kiểu tóc, Cục Đào tạo - Bộ Công An lên tiếng về thông tin điểm chuẩn trên mạng xã hội là những tin tức nổi bật trong ngày hôm nay (28/7).

Hiện chưa có điểm chuẩn chính thức và điểm chuẩn dự kiến của ngành Công an

Đó là khẳng định của Cục Đào Tạo, Bộ Công An trước thông tin được lan truyền trên các trang mạng xã hội về “điểm chuẩn dự kiến các trường Công an”. Hiện nay do các thí sinh đang điều chỉnh nguyện vọng nên vẫn chưa có điểm chuẩn chính thức và điểm chuẩn dự kiến của ngành Công an.

Những thông tin lan truyền trên MXH là không chính xác.

Trước đó, trang fanpage “Khối C03 - Ôn thi Công an” được cho là đã thông báo điểm chuẩn dự kiến của các tổ hợp trường công an như: Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, hệ trung cấp của 2 trường Cao đẳng An ninh Nhân dân và Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân với điểm số khá cao. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng những ngày qua.

Bùi Tiến Dũng thay đổi kiểu tóc "undercut" cực ngầu

Nam thủ môn “quốc dân” Bùi Tiến Dũng vừa gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc mới trong các buổi tập gần đây cùng đội tuyển Olympic Việt Nam. Nói lời chia tay với mái tóc lãng tử quen thuộc từng để khi tham gia giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong đợt tập trung chuẩn bị cho ASIAD 18 với kiểu tóc ngắn, nam tính và nhìn mạnh mẽ hơn. Nhiều người hâm mộ tò mò về hình khắc trên đầu của Tiến Dũng, có người còn cho rằng đó là số 13 trùng với số áo của tiền đạo Hà Đức Chinh tại tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, thủ môn này đã phủ nhận thông tin trên và cho biết đó chỉ là sự ngẫu hứng của thợ hớt tóc.