Sưởi ấm trái tim

Được nghệ sĩ tiếp sức, dự án "Trái tim yêu thương" nhận được gần 1 tỷ đồng cho trẻ em khó khăn

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 00:15 31/05/2019

Dự án cộng đồng với tên gọi "Trái tim yêu thương" của Sỹ Luân đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các mạnh thường quân từ khắp mọi miền đất nước.

Vừa qua, Ca/Nhạc sĩ Sỹ Luân đã công bố chính thức dự án Trái tim yêu thương tại TP.HCM với sự tham dự của BGH trường đại học Hutech, đông đảo doanh nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân...

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng cô giao toàn bộ dự án cho Sỹ Luân làm đầu tàu: "Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa" - Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ lý do tại sự kiện.

Điều mà chính Sỹ Luân bất ngờ nhất chính là anh đã nhận được sự ủng hộ từ buổi kêu gọi từ thiện gần 800 triệu đồng, trong đó bao gồm cả tiền mặt và hiện vật. Thông qua sự kiện, Sỹ Luân hy vọng chương trình sẽ nhân rộng và đến được tất cả những nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. "Luân mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái để cùng Luân và ê-kíp thực hiện ngày càng nhiều chương trình hơn trong tương lai chứ không phải 1 năm một chương trình nữa" - Sỹ Luân cho biết thêm.

Ngoài ra trong sự kiện công bố dự án Trái tim yêu thương, Sỹ Luân còn giới thiệu thêm một sản phẩm phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác mang tựa đề Con tim anh thuộc về chứa đựng đầy cảm xúc trong tình yêu. Ca khúc đánh dấu sự quay trở lại của Sỹ Luân với nghệ thuật sau 10 năm gặp tai nạn. Chính khoảng thời gian khó khăn đó, Sỹ Luân đã ngộ ra rất nhiều điều mà bản thân còn phải làm cho cuộc sống này. "Mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng, cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy Sỹ Luân phải tăng tốc cho tất cả" - Anh hào hứng chia sẻ.