Được giới idol quá mê mẩn, "bánh sandwich Inkigayo" ra mắt phiên bản thứ 2

TRANG TRẦN | Allkpop 20:45 10/02/2019

Chiếc bánh kẹp trứ danh được bán với giá 2.200 won (khoảng 45.000 VNĐ).

Khoảng sáu tháng sau khi ra mắt bánh sandwich Inkigayo, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven của Hàn Quốc thông báo họ sẽ ra mắt phiên bản bánh kẹp thứ 2. Nếu bánh kẹp nguyên bản có vị dâu thì sandwich bản mới sẽ có vị việt quất. Bánh vẫn được bán với giá 2.200 won (khoảng 45.000 VNĐ).

Bánh sandwich Inkigayo là "đặc sản" của nhà ăn tầng 4 tòa nhà SBS, nơi chuyên phục vụ các ngôi sao trong giới giải trí Hàn và nhân viên đài SBS. Nhưng sau đó, bánh đã được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi khắp Hàn Quốc.

Thực ra, bánh sandwich Inkigayo cũng như mọi chiếc bánh kẹp bình thường khác, được làm từ salad trứng, bắp cải, giăm bông, thịt cua, sốt mayonnaise, hạt tiêu đen và mứt hoa quả. Tuy nhiên, chiếc bánh đơn giản này lại khiến các idol phải khen tíu tít rằng nó ngon không tưởng. Điều này khiến cộng đồng fan K-Pop vô cùng tò mò và muốn thử ăn bằng được. 

Không chỉ vậy, nhiều nghệ sĩ đã sử dụng món ăn này để "thả thính" với nhau. Seungri (BIG BANG) tiết lộ trên chương trình We Will Channel You rằng các idol thường nhét tờ giấy ghi số điện thoại của mình vào trong vỏ của bánh mỳ kẹp, sau đó đưa cho người họ thích.