Đúng là "đại thiếu gia" Trung Quốc, ăn hot dog cũng có thể trở thành xu hướng!

Hằng Lin | weibo 15:00 08/11/2018

Một trào lưu mới được bắt nguồn từ ông chủ của Invictus Gaming (IG) - Vương Tư Thông!

Nhiều Hot Trend của châu Á được bắt nguồn từ đất nước tỷ dân, việc xuất hiện thêm một trào lưu cũng không có gì là quá bất ngờ. Tuy vậy, trào lưu mới đây của giới trẻ Trung Quốc lại bắt nguồn từ Vương Tư Thông - đại thiếu gia "ăn chơi" khét tiếng nhưng cũng giỏi kiếm tiền nhất xứ Trung.

Chung kết thế giới của game Liên minh huyền thoại kết thúc chưa lâu, nhưng điều đáng chú ý không chỉ bởi chiến thắng của đội Trung Quốc là Invictus Gaming (IG) mà cư dân mạng lại chú ý nhiều hơn vào ông chủ Vương. Một tài khoản Weibo đã "may mắn" bắt được “khoảnh khắc vàng” của Vương thiếu trong trận đấu khi “ngài” đang ăn hot dog bằng một cách không thể bình dân hơn.

Có vẻ như bức ảnh này đã truyền quá nhiều cảm hứng cho cư dân mạng Trung Quốc, họ bắt đầu "chế" nó ra thành "muôn hình vạn trạng", tạo nên cơn sốt đi đâu cũng bắt gặp Vương thiếu.

Vương Thiếu ngon lành “đớp” hot dog.

Nhiều người còn tỏ ra khá thích thú: “Chuyến này thì Vương thiếu không biết sẽ giấu mặt vào đâu”; “Chế tác đủ kiểu, thương Thông thiếu”; “Cbiz thiếu Vương thiếu gia thì kể cũng buồn”; “Lưu lượng Đại vương đến đớp miếng xúc xích cũng hài hước thế này!”,…

Cùng xem giới trẻ xứ Trung “quá đáng” như thế nào với doanh Vương Tư Thông:

Từ thứ hạng các thành viên IG
…Đến chat chit cũng có icon Vương thiếu “xơi” bánh mì.
Trên áo…
…đến cối giã tỏi, Vương thiếu ở khắp mọi nơi!

Các bạn cảm thấy thế nào với Hot trend mới này?