Đức Chinh U23 đăng ảnh thời bé thơ khiến fan "tròn mắt" bất ngờ vì... quá trắng

LINH PHƯƠNG - Ảnh: FBNV 16:00 02/06/2018

Ngoài vẻ đẹp trai như "chính chủ" tự nhận, bức ảnh ngày bé của Đức Chinh đang khiến dân tình được phen "ố á" vì "vựa muối" lúc nhỏ dễ thương trắng trẻo quá đi!

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, cầu thủ Hà Đức Chinh đã đăng tải một bức ảnh của mình ngày bé lên trang cá nhân với caption: "Mãi vẫn chưa khỏi bệnh. Bệnh đẹp trai chữa kiểu gì bây giờ? Chúc các bé 1/6 luôn đẹp trai như mình". Trong ảnh là Chinh "bé nhỏ" với điệu bộ rất dễ thương và còn khá ngại ngùng khi làm duyên trước ống kính. So ra thì đường nét khuôn mặt dường như không khác mấy với anh chàng ở thời điểm hiện tại,chỉ trừ... màu da. "Từ bé nhìn mặt thôi đã thấy tiềm năng vựa muối rồi nha. Bé trắng trẻo dễ thương. Lớn tuy đen nhưng vẫn soái ca như thường Chinh ơi" - Facebook MP bình luận.

Đây là Đức Chinh ngày bé rất dễ thương, hồn nhiên và... trắng trẻo.

Còn đây là Đức Chinh của hiện tại, vừa tài năng, vừa duyên và "mặn" miễn bàn.

Chỉ mới được đăng tải nhưng bức ảnh này hiện đã thu hút hơn 50K lượt like. Ai ai cũng tấm tắc khen trước độ dễ thương và bất ngờ khi biết "Chinh đen" đã từng trắng trẻo xinh yêu như thế. Đến cả hoàng tử bánh gấu Đức Huy - "thánh phũ phàng" - cũng phải vào comment: "Hồi bé trông thơm đấy. Duyệt!" luôn nhé!