Dù trời có nóng đến mấy, JR (NU’EST) vẫn giữ thói quen khó hiểu này

HẢI PHONG | Allkpop 07:00 13/07/2018

JR (NU’EST) muốn chứng tỏ chứng tỏ khả năng chịu nóng của mình, hay có bí mật muốn giấu đây?

Nhân dịp phát hành mini album mới, NU’EST W đã tham gia chương trình phát thanh Suhyun's Volume Up để giao lưu với khán giả. Có một fan đã hỏi nhóm rằng “Em nghe nói anh chỉ mặc áo dài tay, thậm chí cả vào mùa Hè. Vì sao anh lại có thói quen ấy”.

Tuy khán giả này không nói rõ muốn gửi câu hỏi này cho thành viên nào của NU’EST W, nhưng các chàng trai nhanh chóng định vị được đối tượng. Baekho nhanh nhẹn trả lời “Mình chỉ mặc áo ngắn tay vào mùa Hè thôi. Nhưng mà JR thì có thói quen đó thật”.

Bị Baekho chỉ đích danh nên JR không thể tránh né được. Anh chàng giải thích “Cách đây lâu rồi, mình không thích tiếp xúc hay va chạm với người khác nên mình đã tự nhủ với bản thân rằng chỉ mặc áo dài tay cho kín đáo mà thôi. Lâu dần nó trở thành một thói quen không thể bỏ được. Áo dài tay giờ đã quá quen thuộc với mình rồi, nên mình sẽ thấy rất trống trải hẫng hụt nếu thiếu nó đấy”.

Tuy nhiên, JR khẳng định thỉnh thoảng, khi trời quá nóng hay có lý do đặc biệt nào đó, thì anh chàng vẫn mặc áo ngắn tay. Và quả thực khi các fan tìm lại ảnh của JR, thì anh chàng luôn xuất hiện với áo dài tay, thậm chí nếu có mặc áo thun ngắn tay bên trong thì JR cũng sẽ khoác thêm sơ mi dài tay bên ngoài.