Dù mặc đồ nhạt nhòa, Jennie vẫn nổi bần bật tại show Chanel nhờ thần thái sang chảnh

habi | ione.vnexpress.net 17:00 03/10/2018

Cứ nhìn Jennie (Black Pink) xuất hiện nổi bật tại show Chanel, ai cũng thấy thần thái không phải quan trọng mà rất quan trọng.

Mới đây, Jennie vừa tham dự show diễn Xuân/Hè 2019 của Chanel, thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris với tư cách khách mời.

Trang phục của Jennie có màu sắc khá nhạt nhòa ít điểm nhấn, kiểu dáng cũng khá nghiêm túc. Nhưng nhìn Jennie vẫn sang chảnh như một fashionista chính hiệu.

Jennie mặc bộ suit Cruise Chanel bằng vải tweet màu xanh ngọc, kết hợp áo trắng cùng phụ kiện đồng điệu như giày cao gót đính đá đen trắng, mini flap bag xanh.

Cùng với kiểu tóc đơn giản và style make-up nhẹ nhàng, Jennie đã có một diện mạo ấn tượng, vừa đơn giản vừa "sang chảnh như CEO" khi xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang.

Các fan đều cho rằng Jennie có khả năng chinh phục mọi trang phục tưởng chừng như "nhạt nhòa" nhất nhờ thần thái không thể chê được. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Jennie thực sự lấn át nhiều khách mời tại sự kiện.

Rõ ràng Jennie không hề bị mờ nhạt khi đọ sắc với những mẫu nổi tiếng của châu Á như Nana Komatsu.

Một số ý kiến còn cho rằng, mặc dù 4 thành viên Black Pink đều xinh đẹp, Jennie vẫn là người có đẳng cấp nhất tại các sự kiện thời trang. Dù lựa chọn trang phục đơn giản, ít màu mè, diện mạo của cô nàng trông sang chảnh hơn hẳn so với những bộ cánh mà Lisa, Rosé và Ji Soo từng mặc tại tuần lễ thời trang New York hồi tháng 9.