Tin doanh nghiệp

Du học Singapore - Du lịch khách sạn cùng SHRM

15:15 23/05/2017

Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. Tại đảo quốc sư tử, SHRM là một trong những trường hàng đầu lĩnh vực này.

Du học Singapore - Du lịch khách sạn cùng SHRM

Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. Tại đảo quốc sư tử, SHRM là một trong những trường hàng đầu đào tạo lĩnh vực này.

SHRM College được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hospitality (Du lịch Khách sạn). Với 10 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. SHRM vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy, chứng chỉ People Developer và Singapore Quality Class.

Cùng điểm một số nét nổi bật tạo nên sự khác biệt khi học Hospitality tại SHRM Singapore:

1. Chương trình học thực hành thực tế

Hàng tuần, sinh viên SHRM được trực tiếp các chuyên gia trong ngành tham dự, đánh giá các buổi thực hành thực tế và nhận về nhiều lời góp ý hữu ích. Sinh viên được tham gia các tiết thực hành 2 lần/ tuần tại bếp và nhà hàng của trường.

2. Khu học xá trang bị tiện nghi chuẩn quốc tế

Khu học xá của trường được trang bị đầy đủ phòng thực hành, nhà hàng, bếp nóng, bếp lạnh, phòng mẫu khách sạn, cơ sở vật chất theo chuẩn của trường đào tạo Du lịch Khách sạn đẳng cấp quốc tế.

3. Không cần sách vở

Mỗi sinh viên được trang bị iPad với các phần mềm học tập như teamie, hệ thống order trong nhà hàng. Việc học trên mô hình, hình ảnh sống động khiến sinh viên thích thú và ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn.

4. Dự án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối

Mỗi nhóm sẽ được trường trang bị kinh phí 3.000 SGD (môn Event Management). Sinh viên phải tổ chức một sự kiện từ khâu lên ý tưởng, trang trí nhà hàng, nấu các món ăn, pha chế nước uống trong sự kiện, đến quản lí nhân sự, marketing, quản lí chi tiêu, thống kê báo cáo doanh thu cho sự kiện đó.

5. Bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương

Tất cả sinh viên Cao đẳng nâng cao của trường sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, khách sạn, chuỗi nhà hàng fine-dining tại Singapore. Lương thực tập dành cho các bạn sinh viên sẽ dao động từ 800 - 1.500 SGD/ tháng. Đây chính là kinh nghiệm quý báu cho các bạn trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp thực tế tại Singapore.

Đăng ký tư vấn tại đây https://goo.gl/forms/7WYNtooOMaJXQYD63

SHRM College
SHRM College Building, 120 Oxley Rise, Singapore 238709.
Tel: +65 6268 4888. Website: www.shrm.edu.sg
Email: hanh@shrm.edu.sg

Hotline: 0932 172417 - Ms. Hạnh