Đẹp hơn mỗi ngày

Dù bị nhiều fan chê xấu, các chàng trai K-Biz vẫn đang mê mẩn kiểu tóc mullet này

21:00 12/07/2017

Tóc mullet là kiểu tóc cắt ngắn phía trước còn phía sau để dài trùm qua gáy. Tóc mullet từng làm mưa làm gió ở Hollywood cách đây vài năm, và hiện giờ đang càn quét K-Pop. Từ G-Dragon đến Baekhyun EXO đều đã đi theo trào lưu tóc mullet.

Lâu nay, G-Dragon luôn được coi là người đi đầu, luôn tạo ra các xu hướng thời trang mới ở K-Pop. Ngay từ khi bắt đầu concert riêng của mình hồi tháng 6 năm nay, G-Dragon đã trình làng kiểu tóc mới. Phần đuôi tóc của anh để khá dài, còn trùm qua cả vai.

Zico nhóm Block B cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này, nhưng phần đuôi tóc không để dài như G-Dragon.

Song Min Ho nhóm WINNER cũng đã trình làng kiểu tóc mới. Trong show thực tế New Journey to the West 4, Min Ho chơi bóng bàn thua và phải chịu hình phạt là cắt tóc ngắn. Min Ho quyết định thử nghiệm tóc mullet có biến tấu. Phần đuôi tóc không quá dài đã giúp Min Ho vẫn giữ được vẻ nam tính.

Trong phim đang chiếu Bride of the Water God, “thủy thần” Nam Joo Hyuk cũng để tóc mullet. Và đa số khán giả đều cho rằng Joo Hyuk không hợp với kiểu tóc thời thượng này.

Tóc của N nhóm VIXX đủ dài để đóng phim cổ trang rồi ấy chứ.

Khi EXO trở lại, thì Baekhyun cũng có dịp khoe tóc mới. Tóc mullet chưa đủ, anh chàng còn nhuộm đỏ trông vô cùng sành điệu.

Và tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP cũng nhanh chóng cập nhật kiểu tóc mullet rồi này. Trong fan meeting vừa tổ chức tại Hà Nội, Sơn Tùng để tóc đầy lãng tử, cho dù tóc mullet đi kèm mái dài vuốt ngược hết về phía sau.

LINH NHI

Ảnh: tổng hợp từ nhiều nguồn