Dù bạn khác biệt như Rain Dove, thì vẫn "sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn"

| Boredpanda 00:15 07/05/2017

Rain Dove là một người mẫu phi giới tính rất đặc biệt, khi cô ấy có vòng 1 đáng mơ ước với mọi phụ nữ, nhưng vóc dáng và khuôn mặt lại giống với một chàng trai.

Ngay từ hồi còn trẻ, Rain Dove đã nhận thấy mình không xinh đẹp dịu dàng như các cô bạn gái khác. Rain Dove cao tới 1m88, khuôn mặt thì góc cạnh, chân tay thì vạm vỡ do làm việc nặng từ nhỏ. Vì thế, Rain Dove từng mặc cảm vì cho rằng mình là một cô gái xấu xí.

Mãi đến khi lớn lên, trở thành lính cứu hỏa, thì Rain Dove mới nhận ra rằng mình là một người đặc biệt, mang trong mình cả hai giới tính. “Khi mặc đồ cứu hỏa, ai cũng nghĩ tôi là đàn ông. Tôi cứ để cho mọi người nhầm lẫn như vậy vì tôi đang cần việc làm. Dần dà, tôi nhận ra rằng ngoại hình khó đoán của mình có thể mang tới nhiều cơ hội”.

Khi đã không còn lo lắng vì chuyện thiếu nữ tính so với các phụ nữ khác, thì Rain Dove thấy tự tin hơn rất nhiều. Bây giờ, Rain Dove trở thành người mẫu, biểu diễn cả trang phục nam và nữ.

“Chúng ta cứ đi tìm kiếm những thứ độc đáo, riêng biệt trong khi bản thân bạn đã là một cá thể duy nhất rồi”. Vì thế mà Rain Dove yêu những nét đối lập trong chính con người mình.

Cô không hề tìm cách che giấu vòng 1 khá lớn để cố gắng làm một chàng trai thực sự, cũng chẳng có ý định nuôi tóc dài để khuôn mặt nhìn mềm mại hơn cho ra dáng phụ nữ.

“Đừng để các định kiến xã hội trói chặt bạn. Hãy cứ làm những gì để bạn được là chính mình. Sẽ luôn có người yêu mến và chấp nhận bạn thôi mà” - đó chính là bí mật của Rain Dove.

TRÍ ANH