Đông Nhi, Phương Vy, 3 mẩu của 365 bùng nổ trong đại nhạc hội "Cô Ba Sài Gòn"

13:30 22/11/2017

Dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, S.T, Jun Phạm của "Cô Ba Sài Gòn" cùng với Đông Nhi, Phương Vy, Will đã khiến khán giả “nổ tung” trong Đại Nhạc Hội diễn ra vào 20/11 vừa qua.

Mở màn cho Đại Nhạc Hội là phần trình diễn live lần đầu tiên ca khúc Tân Thời của Jun Phạm. Ngay sau đó, S.T khuấy động sân khấu bằng Em Là Của AnhVì Anh Luôn Ở Đây - ca khúc nhạc phim tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Góp mặt trong chương trình còn có mảnh ghép còn lại của 365dabandWill, anh chàng đã cùng song ca với một khán giả hâm mộ ca khúc Em Chưa 18.

Bất ngờ nhất chính là màn trình diễn "bản hit quốc dân" Bống Bống Bang Bang với sự góp mặt của 3 mẩu nhóm 365daband. Được biết đây chính là món quà đặc biệt mà những chàng trai dành tặng cho “đả nữ” Ngô Thanh Vân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Không những thế, Phương Vy đã mang khán giả sống lại một Sài Gòn xưa với Đêm Đô ThịSài Gòn Đẹp Lắm. Sự xuất hiện của "Truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ" - Đông Nhi đã khiến khán giả “bùng nổ” với bản Ballad Sao Chẳng Thể Vì Em và ca khúc hiện đang gây bão Cô Ba Sài Gòn. Khán giả đã say mê hát theo những ca khúc, tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. 

Xen kẽ những màn trình diễn là phần thi đấu và trao giải cho các nhóm cover vũ đạo ca khúc nhạc phim Cô Ba Sài Gòn. Top 6 được BTC bình chọn trong cuộc thi Karaoke Cover Cô Ba Sài Gòn đã có màn trình diễn ca khúc nhạc phim trước khán giả dưới sự phụ hoạ đầy bất ngờ của dàn diễn viên bộ phim. Tất cả đều diện trang phục Áo Dài vô cùng xinh đẹp tạo nên một tổng thể không thể rời mắt.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp