Đồng Ánh Quỳnh gây thích thú khi "rủ" Văn Mai Hương cùng song ca ascoustic

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 22:30 12/05/2019

Ở tập 3 của chương trình “Trời Sinh Một Cặp”, 6 nghệ sĩ đã bước vào phần thi song ca cùng với huấn luyện viên của mình.

Nếu như ở tập đầu tiên Đồng Ánh Quỳnh phát huy thế mạnh là ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo của Chi Pu thì đến phần thi này, chân dài họ Đồng lại tập trung phô diễn giọng hát với Nghĩ về anh cùng HLV Văn Mai Hương.

Lựa chọn tone màu hồng nữ tính, cặp đôi mạo hiểm trình diễn acoustic mà theo như giám khảo Thu Phương thì việc thể hiện phần thi như vậy rất dễ lộ khuyết điểm. Thế nhưng cả 2 đã hoàn thành rất tốt theo phong cách riêng của mình.

“Chị rất bất ngờ khi vòng đầu tiên chị xem em, chị không nghĩ em sẽ thay đổi hình ảnh thế này. Khi hát acoustic thì sẽ có những khuyết điểm bộc lộ ra nhưng chị đánh giá cao sự hòa hợp, phần bè” - Thu Phương nhận xét.

“Bài hát này rất khó hát hay nhưng Quỳnh thấy bạn hát rất mềm, rất nhẹ. Một bạn làm người mẫu như thế này mà hát được như vậy thì Quỳnh đánh giá cao” – Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen.

Chính vì điều đó, Đồng Ánh Quỳnh nhận được số điểm cao từ giám khảo, trong đó Huy Tuấn Phan Mạnh Quỳnh đều cho 9,5 còn Thu Phương dành tặng 9,75 cho sự mạo hiểm và thay đổi của cặp đôi.

Được đánh giá là người có ngoại hình và giọng hát ổn, Đồng Ánh Quỳnh được kì vọng sẽ vào sâu hơn ở các vòng trong để thể hiện hết khả năng ca hát cũng như vũ đạo.