Đội trưởng Xuân Trường hài hước bật mí "dự định" làm ca sĩ sau 10 năm nữa

08:15 08/02/2018

Tham gia một talkshow truyền hình, Xuân Trường đã chia sẻ với khán giả về những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Đặc biệt, suy nghĩ có thể "trở thành ca sĩ" của anh sau 10 năm nữa khi giải nghệ được các fan hào hứng ủng hộ.

Vừa cùng các đồng đội trở về từ chiến tích lịch sử tại Vòng Chung Kết U23 Châu Á, Xuân Trường đang là cái tên "hot" khắp các trang mạng xã hội. Không chỉ vì lối đá chắc chắn hay kĩ năng cá nhân tốt, thủ quân của U23 Việt Nam còn sở hữu một ngoại hình lịch lãm như ngôi sao Hàn Quốc, tính cách điềm đạm và nhiều tài lẻ khiến các fan nữ ngày đêm "điêu đứng".

Xuất hiện trong một talkshow truyền hình, khán giả không khỏi ngưỡng mộ khi thấy Xuân Trường tự tin trò truyện bằng tiếng Anh mà không cần bất kì sự trợ giúp trong suốt thời lượng chương trình. Bên cạnh đó, những điều bật mí hài hước về bản thân của anh chàng cầu thủ điển trai này đã khiến trường quay "rần rần". Điển hình khi được hỏi về dự định dài hơi trong tương lai tầm 10 năm nữa, Xuân Trường đã có những chia sẻ thú vị.

“Tôi không biết nữa, biết đâu tôi lại làm ca sĩ”. Dự định này của anh đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều khán giả có mặt tại trường quay, bởi lẽ những ai yêu quý Xuân Trường đều biết rằng đội trưởng không chỉ là chân sút hay trên sân cỏ mà anh còn có khả năng ca hát.

Tuy nhiên, Trường đã nhanh chóng giải thích rằng đó chỉ là lời nói đùa, anh chỉ là ca sĩ trong… phòng tắm, đó là “‘phòng hòa nhạc” lớn nhất của anh.

Không phải không có căn cứ mà Xuân Trường nói vậy đâu nhé!

Trở lại với kế hoạch dài hạn 10 năm, Trường cho biết anh sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá, nếu có thể anh rất mong muốn bản thân anh sẽ góp phần đưa bóng đá Việt Nam phát triển nhanh hơn. Anh cũng mong rằng bóng đá trẻ sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa. Điều anh muốn nhắn nhủ với các bạn nhỏ cũng cùng chung đam mê với trái bóng: “Nếu các em đam mê bóng đá, hãy phấn đấu trở thành một cầu thủ, vượt qua mọi khó khăn và đừng bao giờ từ bỏ”. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet