Góc hạnh phúc

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!

21:30 07/02/2017

Vì những món quà của ngày Valentine vô cùng đặc biệt. chúng tiết lộ cậu ấy yêu quý bạn rất nhiều, hoặc chỉ coi bạn là một cô bạn gái thân đơn thuần thôi.

Một đôi giày búp bê

Đấy là ví dụ thôi! Nói chung chung là nếu cậu ấy tặng bạn thứ gì đó thực tế, như một đôi giày búp bê vốn rất phù hợp với những bộ váy bạn đang có, hoặc một cuốn sổ thay cho cuốn mới rách bìa của bạn, hoặc hộp kem nẻ vào mùa trời hanh khô… thì đây là người rất biết chăm sóc người khác đấy!

Bởi vì những món quà tốt nhất là những món quà có ích cho người nhận, chứng tỏ cậu ấy đã dành thời gian để “ngẫm” xem thứ gì bạn đang cần.

Một cái túi đắt tiền

Không hẳn là cái túi hàng hiệu xa xỉ (vì tuổi bọn mình thì lấy đâu ra chừng đó tiền!), nhưng nó là một thứ mà bạn muốn có nhưng không có điều kiện hoặc vì lý do gì đó mà không tự mua cho mình, như một lọ nước hoa hơi đắt, một cái ví thật đẹp...

Bạn cần nhớ rằng, khi một cậu bạn tặng món quà hơi đắt tiền, thì đó còn là một món quà khẳng định “vị trí” và “khả năng” của cậu ấy nữa - một người khá là thích gây ấn tượng đấy!

Một cái cốc sứ

Hoặc một cái hộp nhựa có trang trí, hoặc một chú gấu bông chẳng hề phải là loại mà bạn thích? Tóm lại, bạn đã nhận được món quà dễ nhìn thấy nhất ở cửa hàng quà tặng tiện đường cậu ấy nhất.

Thông cảm với bạn - vì cậu ấy dường như có quá ít thời gian để nghĩ ra một món quà tốt hơn cho bạn. Có lẽ cậu ấy coi tặng quà chỉ là một nghĩa vụ thôi Thôi thì cứ giữ cái cốc để uống sôcôla nóng khi ngồi xem phim một mình ở nhà vậy.

Một chú cún con hay em miu

Có nghĩa là cậu ấy rất yêu quý bạn và muốn giữ một tình cảm thật lâu dài, thật bền bỉ với bạn đấy. Rất nhiều người coi việc tặng cho người khác nuôi một thú cưng gì đó cũng giống như khẳng định những điểm chung trong tâm hồn.

Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc vì lý do gì đó không nuôi được chó mèo, thì tìm cách khéo khéo nói cho cậu ấy biết nhé.

… Chẳng gì cả!!!

Lý do duy nhất nghe được có thể là cậu ấy chỉ coi bạn như một người bạn chẳng thân lắm - và cậu ấy không muốn bạn có bất kỳ hiểu lầm gì cả. Vậy hãy chấp nhận tín hiệu này, giữ lòng tự tin và tự trọng của mình, ngẩng cao đầu và tiếp tục đi con đường của mình thôi.

TEAMIRI