Giải trí

Dispatch gây tranh cãi khi công bố danh sách 8 nữ thần sắc đẹp của SM Ent

08:00 09/03/2018

Bạn có cho rằng bảng xếp hạng “nữ thần sắc đẹp nhà SM Ent” mà Dispatch tung ra chưa được hợp lý không?

SM Ent vốn nổi tiếng là công ty sở hữu nhiều idol xinh đẹp nhất K-Pop, cũng vì ngoại hình là một yếu tố quan trọng để SM lựa chọn thực tập sinh. Trang tin Dispatch đã tung ra 8 nữ idol được khen là xinh đẹp nhất SM Ent, xứng đáng làm “nữ thần sắc đẹp” của công ty này.

Chuyện Sulli (f(x)) xinh đẹp thì không có gì để bàn cãi rồi. Cho dù Sulli có bị nhiều người không thích vì đời tư quá rắc rối, thì khán giả vẫn phải công nhận nhan sắc của Sulli ngày càng rực rỡ.

Thời mới debut, “chị đại” BoA không phải mỹ nhân hàng đầu SM. Nhưng càng về sau, BoA lại càng sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và từng trải.

Krystal (f(x)) không chỉ có khuôn mặt đẹp, mà thêm thân hình chuẩn như người mẫu. Chẳng thế mà Krystal xuất hiện ở đâu là gây choáng ngợp đến đấy.

Eugene (S.E.S) quả xứng danh “idol xinh đẹp nhất trong lịch sử K-Pop”. Là thành viên của nhóm nhạc thời kỳ đầu tiên, nhưng cho đến bây giờ Eugene vẫn đẹp bất chấp tuổi tác. Mỗi khi Eugene xuất hiện, cô vẫn rất nổi bật.

Yoona (SNSD) chính là nhân vật đứng thứ hai trong cuộc bình chọn nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop từ xưa đến nay. Không chỉ khán giả mà rất nhiều chàng trai K-Pop cũng phải xiêu lòng trước nhan sắc của Yoona đấy thôi.

Taeyeon (SNSD) cũng có mặt trong Top 8 với vẻ xinh đẹp xuyên thời gian của mình. Là chị cả của SNSD, nhưng Taeyeon lại ngày càng trẻ trung hơn mới lạ.

Irene (Red Velvet) đang được xem là người kế vị xứng đáng của EugeneYoona. Từ ngày làm thực tập sinh, Irene đã gây chú ý vì khuôn mặt quá đỗi xinh đẹp của mình.

Yeri (Red Velvet) quả thực cũng rất xinh, nhưng cô vẫn gây tranh cãi khi có mặt trong top 8 nữ thần sắc đẹp nhà SM. Nhiều khán giả cho rằng có nhiều idol đẹp hơn Yeri. Bản thân trong nhóm Red Velvet thì Yeri cũng chưa phải top đầu. Nhưng không thể phủ nhận được rằng Yeri đang xinh đẹp dần lên theo thời gian.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet