Giải trí

Diễn viên trẻ của "Thử Thách Thần Chết" bị điều tra vì nghi án quấy rối tình dục

TRANG TRẦN | Allkpop 11:00 10/01/2019

Jung Yoo Ahn là diễn viên trẻ khá nổi tiếng qua phim truyền hình "Come and Hug Me" và bom tấn "Along With The Gods: The Last 49 Days".

Nam diễn viên 20 tuổi Jung Yoo Ahn đang bị cảnh sát điều tra vì nghi án quấy rối tình dục một phụ nữ.

Theo báo chí Hàn đưa tin, một người phụ nữ được gọi là A đã tố cáo Jung Yoo Ahn "sàm sỡ" mình khi đang say rượu. Nam diễn viên trẻ ngay sau đó đã được cảnh sát triệu tập để điều tra.

Công ty quản lý VAST Entertainment của anh đã xác nhận điều này: "Đúng là gần đây anh ấy đã tham gia cuộc điều tra của cảnh sát. Chúng tôi phải cẩn thận chờ kết quả điều tra trước khi thông báo điều gì".

Tuy vậy, Jung Yoo Ahn đã quyết định từ bỏ vai diễn trong bộ phim mới của đài MBC - That Psychometry Guy để không làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Jung Yoo Ahn là diễn viên trẻ khá nổi tiếng qua phim truyền hình Come and Hug Me và bom tấn Along With The Gods: The Last 49 Days. Nếu thông tin này là xác thực, sự nghiệp của Jung Yoo Ahn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Jung Woo Ahn đóng vai tiền kiếp của Gang Lim lúc trẻ trong Thử Thách Thần Chết 2.

Tháng 5 năm ngoái, nam diễn viên 21 tuổi Lee Seo Won cũng bị điều tra vì tấn công một đồng nghiệp nữ khi đang say rượu. Lee Seo Won sau đó đã ngay lập tức nhập ngũ để trì hoãn phiên xét xử tội danh quấy rối tình dục của mình, khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.