Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 11:00 04/05/2018

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn đã có màn trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Nam trong bộ phim "11 niềm hy vọng".

Tối 4/5, buổi công chiếu bộ phim 11 niềm hy vọng đã diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện trong sự kiện, Hiếu Nguyễn thu hút sự chú ý nhờ vẻ điển trai, lịch lãm.

Tại sự kiện, Hiếu Nguyễn hào hứng ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình quay phim cùng những người "đồng đội" của mình.

Chia sẻ cảm xúc về bộ phim, nam diễn viên cho biết: "11 niềm hy vọng là dự án thú vị và đầy ý nghĩa mà Hiếu mong muốn được góp một phần công sức của mình để đem lại thành công cho bộ phim, cũng như một lời tri ân của Hiếu gửi đến các cầu thủ đã dốc sức trên sân cỏ, thi đấu vì màu cờ sắc áo. Bộ phim ra mắt sau khi U23 Việt Nam có được những thành công không nhỏ tại đấu trường U23 Châu Á vừa qua".

Sau 5 năm tham gia showbiz, Hiếu Nguyễn đang có những bước tiến vững chắc trên con đường nghệ thuật với những dự án đình đám như Hương Ga, Quyên, Bộ ba rắc rối, Vú em tập sự, Lật mặt 2… Anh thử thách mình với hàng loạt vai diễn đa dạng, từ hành động - tội phạm, đến hài hành trình, kinh dị…

Ngoài ra, anh còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng thể thao và thời trang nhắm đến nhờ vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng hình ảnh lịch lãm.