Diện váy đính hoa, Lan Ngọc xinh đẹp như nàng công chúa mùa Xuân

08:00 03/02/2018

Lan Ngọc vừa tung bộ ảnh mới đầy ngọt ngào trong các thiết kế của NTK Đỗ Long. Kể từ khi thành công với vai diễn Như Ý trong "Cô Ba Sài Gòn", người đẹp được công chúng nhắc đến với hình ảnh tiểu thư kiêu kỳ, cổ điển.

Sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh pastel, hồng, đỏ trắng... những bộ váy giúp Lan Ngọc toát lên vẻ hiện đại, thanh lịch từ trang phục đến cử chỉ.

NTK Đỗ Long đã khéo léo khoe vẻ đẹp ngọt ngào của nữ diễn viên với kiểu dáng váy xòe, váy ôm được tạo điểm nhấn ở phần cổ áo và phần tay.

 

Đặc biệt, họa tiết hoa 3D chính là điểm nhấn của bộ sưu tập váy áo. Với màu sắc nổi bật trên nền váy áo, những cánh hoa được đính nổi khối đã góp phần tạo nên chiều sâu cho những thiết kế, giúp người mặc trở nên thu hút hơn.

Để có thể tạo ra những cánh hoa theo đúng ý đồ, NTK Đỗ Long cho cắt tỉa từng bông hoa trên tấm ren lớn, sau đó đính lên váy, tạo cảm giác mềm mại, khẳng định đẳng cấp của người mặc. Hiểu được điều đó, Lan Ngọc cũng biết cách tạo dáng để vừa khoe được vẻ đẹp, vừa tôn lên vóc dáng của mình.

Nhiếp ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Trang điểm: QUÂN NGUYỄN

Tóc: PU LÊ

Trang phục: ĐỖ LONG