Đẹp hơn mỗi ngày

Diện áo dài nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn trông rất cá tính và hiện đại như thế này đây

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 16:30 12/01/2019

Xuất hiện với bộ ảnh đón Tết trong tà áo dài truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại, Ninh Dương Lan Ngọc đánh bại những bộ ảnh khác để dẫn đầu trong loạt ảnh đón Tết Kỷ Hợi của các sao.

Ninh Dương Lan Ngọc được giới truyền thông và người hâm mộ ưu ái gọi với cái tên “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sau những thành công nhất định trong sự nghiệp. Thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy nàng “gái già” xuất hiện nhiều hơn trong những trang phục gợi cảm với nét đẹp sắc sảo, mặn mà. Chưa hết sốt vì Gái già lắm chiêu 2, Lan Ngọc lại tiếp tục vào vai nữ chính trong bộ phim Cua lại vợ bầu, ra mắt vào mồng 1 Tết năm nay.

Để hòa vào không khí Tết đang đến gần, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ với sự thay đổi hình ảnh liên tục trong bộ ảnh mới.
Lan Ngọc mang đến không khí mùa xuân ngay những giây phút đầu tiên với tà áo dài và trong không gian ngập tràn hoa.
Với lối make-up trong suốt và tà áo dài gam màu trắng, Lan Ngọc khiến người đối diện không thể rời mắt.
Với bộ ảnh lần này, Lan Ngọc còn gợi ý các cô gái yêu sự hiện đại một bộ áo dài xứng đáng để diện vào Tết này.
Chút biến tấu phần tay áo bằng chất liệu lưới, kết hợp cùng son đỏ là các bạn đã đủ rực rỡ đi chúc Tết.
Người đẹp chia sẻ bản thân đang trong bước chuyển để tạo nên một Ninh Dương Lan Ngọc quyến rũ để có thể đảm nhiệm những vai diễn lớn hơn nữa. Màu đỏ may mắn mang lại thuận lợi cả năm, Lan Ngọc hi vọng thời gian tới cô sẽ thành công với những vai diễn đột phá hơn nữa.

Chia sẻ một chút về mùa Tết năm nay, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Một năm 365 ngày thì gần như tôi dành cho công việc, từ đi đóng phim, chụp ảnh, đóng quảng cáo rồi đi dự sự kiện,…nên tôi muốn những ngày Tết sẽ ở bên gia đình, người thân nhiều hơn. Năm nay, tôi quyết định sẽ không tham gia một vài buổi diễn ở sân khấu nữa mà ở nhà dọn dẹp nhà cửa, cùng mẹ vào bếp nấu ăn, đi chợ hoa; đặc biệt là chuẩn bị thật nhiều bao lì xì cho các em và mấy đứa cháu. Ôi, chúng nó đã bắt đầu nhắc nhở “nhẹ” rồi (cười lớn)”.