Điểm danh những vai diễn độc đáo của diễn viên Vân Trang trên màn ảnh rộng

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 23:30 31/01/2019

Là một trong số những nữ diễn viên tham gia từ kịch nói, truyền hình cho đến điện ảnh, Vân Trang đã mang lại cho khán giả nhiều vai diễn ấn tượng.

Mai Châu trong Cô Dâu Đại Chiến 1

Bác sĩ Mai Châu là vai diễn đầu tiên của Vân Trang trên màn ảnh rộng, nhân vật này điển hình cho các cô gái trẻ phương Tây - ban ngày đi làm bình thường, buổi tối ăn chơi thác loạn. Khán giả đã khá bất ngờ với tạo hình và tính cách của Vân Trang trong phim bởi trước đó, họ chỉ quen thấy một Vân Trang hiền lành, nhu mì, hay chuyên trị những vai cam chịu trong các bộ phim truyền hình.

Bộ phim nói về một anh chàng giám đốc giàu có, bảnh trai và đào hoa, anh luôn muốn chinh phục các cô gái đẹp xuất hiện trước mặt mình. Chính vì thế, mặc dù đang có người yêu nhưng anh ta vẫn lén lút quen thêm đến tận bốn cô gái khác nữa, và Vân Trang là một trong số những cô gái đó.

Tuyên Từ Thái Hậu trong Thiên Mệnh Anh Hùng

Mặc dù trước đó đã từng tham gia khá nhiều vai phản diện nhưng ở Thiên Mệnh Anh Hùng, Vân Trang mới toát lên được một khí chất và quyền lực hoàn hảo của bậc mẫu nghi thiên hạ. Ban đầu, Tuyên Từ Thái Hậu xuất hiện như một nhân vật phản diện độc ác và đầy mưu mô. Càng về sau, Tuyên Từ Thái Hậu càng làm cho khán giả thấu hiểu hơn cho những hành động của mình. 

Ý Linh trong Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ

Nối tiếp thành công của Thiên Mệnh Anh Hùng, Vân Trang “thừa thắng xông lên” bằng vai Ý Linh trong bộ phim kinh dị Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ. Bộ phim nêu lên những scandal thường được nghe kể trong làng giải trí showbiz Việt Nam như chơi bùa ngải để hại nhau, tung clip nhạy cảm lên mạng, tố nhau trên mặt báo... 

Với tác phẩm này, Vân Trang có nhiều đất diễn hơn khi thể hiện vai chính Ý Linh. Đây là một nhân vật phức tạp với nhiều màu sắc tâm lý lẫn lộn, khi thì là một ngôi sao có vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ dễ làm mềm lòng bao gã si tình, khi lại là một cô gái xơ xác, bơ phờ vì bị những ảo giác hành hạ.  

Quỷ Lửa trong Táo Quậy

Và vào mùa Tết 2019 này, khán giả sẽ bất ngờ khi thấy Vân Trang với một hình tượng thật khác, thật mới lạ trong vai Quỷ Lửa qua bộ phim Táo QuậyQuỷ Lửa chuyên đi thu thập tất cả các nguồn năng lượng Táo mạnh nhất trên thế gian, ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23 tháng chạp để nhằm mục đích thống trị ngọn lửa của loài người. Đây là một vai diễn với tạo hình độc đáo, mang tính phản diện sẽ mở màn cho năm 2019 của Vân Trang.