Điểm danh các nghệ sĩ quốc tế sẽ tham gia Ravolution Music Festival 2018

Minh Thi - Ảnh: BTC 12:00 08/05/2018

Ravolution Music Festival (RMF), thương hiệu Đại nhạc hội điện tử được tổ chức hằng năm.

Với tiêu chuẩn quốc tế và dàn DJ "khủng", RMF được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm âm thanh chất lượng cho khán giả Việt. Các nhà kinh doanh giải trí cũng xem đây là bước ngoặt cho nền công nghiệp giải trí trong nước. 

Trở lại với năm thứ 2, đại diện từ phía ban tổ chức (BTC) Ravolution Music Festival đã chính thức công bố những thông tin về chương trình. Bầu không khí của RMF by JETSTAR sẽ trở nên "máu lửa" hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của Ferry Corsten – huyền thoại DJ nhạc Trance đến từ Hà Lan được xem là một trong những tượng đài thế giới của dòng nhạc dành cho cảm xúc, hai chị em nhà Nervo – cặp DJ nữ số 1 thế giới luôn mang đến bầu không khí âm nhạc sôi động nhất, Jay Hardway - chàng DJ trẻ tài năng nổi tiếng với bản hit “Wizard” hợp tác cùng Martin Garrix và dàn DJ hàng đầu trong nước như DJ HuyDx, DJ Hiwatts, DJ Bad Andy và các nghệ sĩ khác…

Được biết, hastag #RMFbyJETSTAR đang được các bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội, kèm thông tin chương trình sẽ được diễn ra tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ vào ngày 26/5 tới đây tại Sài Gòn. Được biết, đây là festival đầu tiên được tổ chức tại địa điểm đông đúc bậc nhất thành phố.

Cùng với sự thành công trong chuỗi Road to Ravolution năm 2017 tại Hà Nội, thông tin về sự kiện Road to Ravolution 2018 chính thức khởi động tại Tp. Hồ Chí Minh, nằm trong chuỗi preshow những ngày qua đang tạo ra một làn sóng chia sẻ rộng khắp trong giới sinh viên các trường đại học. 

Ngoài ra lễ hội cũng đem đến những trải nghiệm hoành tráng của một lễ hội âm nhạc chuẩn quốc tế.