Góc hạnh phúc

Dịch vụ trực tuyến mới: Cho phép bạn xóa hình ảnh người yêu cũ khỏi những bức ảnh chung

San San | Oddity Central 06:00 03/03/2019

Dịch vụ này chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích đấy.

Cố gắng xóa đi kỷ niệm về chuyện tình đã qua có thể là điều khó khăn với khá nhiều người, nhất là với những bức ảnh du lịch cùng người yêu cũ. Nhiều người đã phải miễn cưỡng dùng các công cụ chỉnh ảnh để xóa bỏ. Nhưng giờ đây, nhờ một dịch vụ trực tuyến mới mang tên "Edit My Ex", điều đó không còn cần thiết nữa.

Đúng như tên gọi, Edit My Ex cho phép mọi người xóa bỏ bất kỳ hình ảnh nào về người yêu cũ ra khỏi những bức hình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên trang web của dịch vụ này, cho các chuyên gia chỉnh sửa ảnh biết chính xác những gì bạn muôn xóa bỏ trên bức ảnh. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí là 8.99 bảng Anh (gần 300K). Muộn nhất là sau 48h, bạn sẽ nhận lại bức ảnh mà bạn mong muốn.

Mark Rofe, người tạo ra Edit My Ex đã nảy ra ý tưởng cho dịch vụ trực tuyến này khi anh giúp chỉnh ảnh cho một người bạn vừa mới chia tay. Cô bạn đã rất vui mừng và bật cười khi nhìn thấy kết quả của việc chỉnh ảnh đó. Mark Rofe đã tận mắt thấy việc loại bỏ hình của người yêu cũ ra khỏi bức ảnh có tác dụng mạnh mẽ đến thế nào. Anh tin rằng, dịch vụ này có thể giúp ích cho nhiều người, giúp họ có thêm nụ cười. 

Edit My Ex sẽ giảm xuống còn 6,99 bảng một ảnh nếu bạn gửi trên 4 ảnh. Trang web Edit My Ex còn tuyên bố, nếu bạn không hài lòng với những bức hình mới, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.