Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ “xông đất” cho tạp chí thời trang L’Officiel năm 2019

Hằng Lin | WEIBO 15:00 19/12/2018

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên được chọn cho trang bìa tạp chí L’Officiel số khai niên 2019.

L’Officiel được thành lập tại Paris, là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. L’Officiel được mệnh danh là Kinh Thánh của giới hâm mộ thời trang.

Cách đây không lâu, tạp chí thời trang L’Officiel tại Trung Quốc đã chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là nữ minh tinh góp mặt trên trang bìa của mình số đầu tiên năm 2019. Với hiệu ứng mạnh mẽ mà Địch Lệ Nhiệt Ba đem lại trong năm 2018 thì việc cô được L’Officiel “chọn mặt gửi vàng” cũng không có gì là lạ. Trên hình ảnh bìa mà phía bên tạp chí tiết lộ, mỹ nhân Tân Cương xuất hiện đầy sang chảnh cùng thần thái tự tin, quyến rũ.

Năm 2018 được xem là một năm gặt hái được khá nhiều thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô không chỉ giành được giải Thị Hậu Kim Ưng, nằm trong Top đầu của cuộc đua Nữ thần của năm mà còn khá "đắt hàng" ở các show truyền hình thực tế.

Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa L'Officiel.

Việc lên trang bìa của những tạp chí thời trang được coi như một “quy tắc ngầm” của giới nghệ sĩ xứ Trung. Đối với các ngôi sao, ngoài có những tác phẩm truyền hình để lại ấn tượng thì lên trang bìa tạp chí nổi tiếng cũng là một cách để khẳng định sức ảnh hưởng của mình.

Mỹ nhân Tân Cương với một năm đầy thành công.

Trở thành ngôi sao xuất hiện trên trang bìa L’Officiel đầu năm 2019, đây cũng có thể xem như một khởi đầu thuận lợi của Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm mới!