Đến lượt Changsub (BTOB) bị “đá” khỏi phòng chat của fan chỉ vì không đọc kỹ nội quy

09:15 06/03/2018

Hàng loạt idol K-Pop đã bị đá bay khỏi phòng chat của các fan do vi phạm nội quy, và Changsub (BTOB) là nạn nhân mới nhất.

Thời gian gần đây, các phòng chat riêng trên ứng dụng Kakao Talk đang rất được các fan K-Pop yêu thích. Đó là những căn phòng mở, nơi tất cả mọi người đều có thể gia nhập, và thường dành riêng cho fan của một nhóm nhạc hay idol nào đó. Trong những phòng chat đặc biệt này, mọi người chỉ có thể dùng ảnh hoặc hình động (gifs) để nói chuyện với nhau chứ không được viết chữ như bình thường.

Thế nhưng rất nhiều idol đích thực lại không biết rõ nội quy này, nên đã vô tình phạm lỗi. Cách đây không lâu, Taemin (SHINee) định vào phòng chat gây bất ngờ với fan, thì lại bị mời ra ngoài luôn. Rất may sau đó các fan xác định được Taemin đúng là “chính chủ” nên anh chàng được mời vào trở lại.

Gần đây hơn, Changsub (BTOB) muốn gây bất ngờ cho các fan, bằng cách bước vào phòng chat và tự tin giới thiệu “Mình là Lee Changsub đây. Mình vào đây vì mình nghe nói có một phòng chat nói về mình đấy”.

Chưa kịp nói hết câu, Changsub đã bị người quản lý phòng chat mời ra ngoài ngay lập tức vì vi phạm nội quy. Đau khổ hơn nữa là sau đó chẳng có ai mời Changsub quay trở lại để tiếp tục trò chuyện với các fan. Anh chàng chỉ biết ngậm ngùi chia sẻ hoàn cảnh éo le của mình lên Instagram mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet