Góc hạnh phúc

Dễ thương chưa: Chàng mèo cosplay biến thành "tiểu thư" siêu nữ tính!

LINH PHƯƠNG - Ảnh: Clickme.net 10:30 03/06/2018

Đừng để điệu bộ nũng nịu đáng yêu, đôi mắt xanh biển hút hồn này đánh lừa, đây thực ra là một chàng mèo chứ không phải "hot girl" mới nổi nào của làng "tiểu hổ" đâu nhé!

Sở hữu bộ lông trắng muốt cùng khuôn mặt nhỏ nhắn dễ cưng, boss mèo này hẳn sẽ khiến nhiều "con sen" vỡ mộng khi biết đây là một chàng mèo chứ không phải nàng mèo như mình nghĩ. Được biết, chú mèo "xinh đẹp" này hiện đang sống tại Trung Quốc và có tên là Ghost. Ghost hiện đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trên Instagram, khiến dân tình "chết mê" bởi vẻ xinh đẹp nhẹ nhàng và cực kỳ ăn ảnh.

So với cái tên có phần "hầm hố", Ghost lại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dễ cưng, điệu bộ làm nũng thì không thể không yêu luôn nhé. Ghost thường xuyên được chủ của mình cosplay thành những nhân vật nữ rồi đăng tải lên mạng xã hội. Ai chưa biết đến Ghost hầu hết sẽ lầm tưởng anh chàng là một nàng mèo xinh đẹp, chưa kể cũng có không ít chàng mèo khác sẽ bị mắc lừa mà xiêu lòng trước "tiểu thư" Ghost ấy chứ! "Ngày xưa tôi nhận ra tôi còn không nữ tính bằng mấy đứa con trai... Còn bây giờ nhận ra tôi còn không nữ tính bằng một con mèo đực" - Facebook VD hài hước chia sẻ.

Cùng ngắm thêm loạt ảnh siêu xinh và dễ thương của chàng mèo Ghost này bạn nhé!

Đôi mắt xanh biển thăm thẳm hút hồn người nhìn.

Điệu bộ đáng yêu thế này ai mà không cưng cho được nhỉ!

Cosplay chuẩn chỉ từ thần thái đến phục trang nên ai cũng nghĩ Ghost là một cô mèo xinh đẹp.

Dù là style nào thì chàng mèo cũng rất "xinh đẹp" và duyên dáng.

Đôi mắt xanh biển lại càng phù hợp khi anh chàng Ghost hóa thân thành nàng mèo phương Tây.