Để mặt mộc đi mua đồ ăn vặt thôi mà Trịnh Sảng cũng lọt Top tìm kiếm Weibo

TRANG TRẦN | Weibo 16:00 03/06/2018

Trịnh Sảng không hổ danh là nghệ sĩ "hít thở thôi cũng lên top search". Chỉ trong một tuần, Trịnh Sảng đã đứng Top tìm kiếm đến 3 lần.

Mới đây, cư dân mạng Trung truyền tay nhau những hình ảnh giản dị đời thường của nàng tiểu hoa đán 9x Trịnh Sảng. Cô được bắt gặp để mặt mộc, ăn vận đơn giản đi mua đồ ăn vặt với trợ lý. Sau đó, hai người bắt taxi ở dọc đường để đi về.

Những hình ảnh tưởng chẳng có gì này cũng khiến từ khóa "Trịnh Sảng mua đồ ăn nhẹ" đứng thứ 3 trên Top tìm kiếm Weibo với hơn 568 nghìn lượt. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với gương mặt mộc của Trịnh Sảng. Thời gian gần đây, ngoại hình của Trịnh Sảng nhận được nhiều lời khen sau khi cô nàng trở nên "có da có thịt" hơn. Trịnh Sảng cũng thường xuyên để mặt mộc, kể cả khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Trịnh Sảng vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ có sức hút rất lớn với công chúng khi "nhất cử nhất động" của cô đều được bàn tán. Mới hôm qua, hashtag "gặp Trịnh Sảng" đứng đầu khi các fan chụp được hình cô đang ở Bắc Kinh chuẩn bị cho bộ phim mới Thanh Xuân đấu.

Cách đây ít ngày, Trịnh Sảng cũng đứng đầu Top tìm kiếm sau khi nổi giận đến bật khóc trên chương trình This Is Fighting Robots. Lý do là bởi robot Trịnh Sảng yêu quý bị trọng tài "xử ép". Ngay sau đó, cô nàng lại tiếp tục lên Top sau khi lên Weibo cảm ơn khán giả đã quan tâm và khẳng định mình vẫn ổn.