Giải trí

Để đền đáp tình cảm của fan, NU'EST sẽ phát hành ca khúc mới vào tuần sau

18:00 17/07/2017

Đây là ca khúc mới đầu tiên của NU'EST với đội hình 4 người.

Vào chiều 17 tháng 7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin NU'EST sẽ phát hành một single đặc biệt vào cuối tháng này. Đây là sản phẩm bất ngờ được NU'EST tung ra như một cách cảm ơn tình cảm mà fan dành cho nhóm trong suốt thời gian qua.

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý Pledis Entertainment đã lên tiếng xác nhận. Công ty cho biết: "Ngoại trừ thành viên Hwang Minhyun (đang hoạt động trong Wanna One), NU'EST sẽ phát hành single đặc biệt vào ngày 25 tháng 7. Tuy nhiên, đây chỉ là một ca khúc pre-release dành tặng cho người hâm mộ đã chờ đợi và yêu quý họ. Không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào. Sau khi phát hành ca khúc này, nhóm sẽ tiếp tục thu âm và sản xuất các bài hát khác. NU'EST sẽ tung ra một album chính thức sau đó". 

Hello phiên bản 2017.

Vừa qua, 4 thành viên Aron, JR, Baekho Ren cũng vừa phát hành phiên bản remake của bản hit Hello, như một món quà đặc biệt dành tặng fan. Trước đó, ca khúc Hello đã lội ngược dòng và còn được đưa vào danh sách đề cử cúp tuần của Inkigayo, sau khi chương trình Produce 101 kết thúc. Ngay sau khi Hello phiên bản 2017 được phát hành, cả ca khúc lẫn NU'EST đều đã nhanh chóng leo thẳng lên top tìm kiếm và top xu hướng của Naver, Melon, Twitter.... 

Nhờ hiệu ứng của Produce 101, NU'EST đã có nhiều cơ hội xuất hiện trở lại với khán giả. Hai thành viên JR Ren của NUEST đã kí một hợp đồng chính thức với một hãng mỹ phẩm và JR trở thành MC cho show thực tế mới của đài JTBC về chủ đề ẩm thực.

TRANG TRẦN