Giải trí

Đây là hậu quả đầu tiên xảy đến với Pentagon sau nghi án hẹn hò đồng loạt

LINH NHI | Allkpop 07:00 04/08/2018

Các fan đã không thể chịu được sự thực phũ phàng là có tới 4 thành viên Pentagon đã, đang hoặc sắp hẹn hò.

Chỉ sau một ngày, Pentagon từ nhóm nhạc tân binh đã trở thành nhóm nhạc hát thì ít, lo hẹn hò thì nhiều trong mắt khán giả. Bởi hiện giờ, đã có tới 4 thành viên trong nhóm dính nghi án hẹn hò.

E’Dawn và HyunA thì xác nhận đã chính thức hẹn hò được hai năm. Hui cùng Soojin ((G)I-DLE) đã từng nảy sinh tình cảm khi còn là thực tập sinh nhưng nay đã chia tay. Yuto cùng Yeeun (CLC) bị chụp được ảnh đi dạo phố đầy thân thiết. Ngoài ra có thêm tin đồn rằng Wooseok và Seungyeon (CLC) là một cặp.

Việc bốn thành viên của một nhóm nhạc lộ chuyện hẹn hò trong cùng một ngày là chuyện chưa từng xảy ra ở K-Pop, nên khiến cho các fan của Pentagon không thể vượt qua cú sốc này. Theo kế hoạch, Pentagon sẽ tổ chức buổi giới thiệu fandom chính thức vào ngày 11/8, nhưng sự kiện này đang gặp nhiều bất lợi.

Hiện giờ, đã có hơn 500 fan quyết định hủy vé của ngày hôm đó, và dự kiến con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên. Không chỉ fan của Pentagon, mà các fan K-Pop bình thường cũng không giấu được thất vọng về nhóm. Bởi Pentagon mới là nhóm nhạc tân binh, và mục tiêu lớn nhất của các chàng trai lúc này nên là sự nghiệp, chứ không phải tìm bạn gái. Pentagon vẫn còn chưa có được bài hit nào cho riêng mình, nhưng sự kiện bốn cặp đôi xuất hiện trong một ngày đã khiến nhóm nổi tiếng một cách bất đắc dĩ.

Bản thân công ty quản lý Cube Ent cũng mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, khi không thể kiểm soát được nghệ sĩ của mình và để họ hẹn hò một cách tự do - điều mà các công ty giải trí khác ở K-Pop cực kỳ nghiêm ngặt.