Góc hạnh phúc

Đây đích thị là "ngôi nhà hạnh phúc nhất thế gian" của bất kì chú chó nào!

| BoredPanda 00:30 01/09/2017

Sân chơi "cool" ngầu này sở hữu đầy đủ tiện nghi từ chỗ nằm sưởi nắng, khu "giải quyết" đến hồ bơi mini khiến bao người thầm ghen tị với độ chịu chơi của chủ nhân bốn chú chó này.

Aaron Frank vừa chính thức gia nhập hội những người tận tâm vì... chó khi "xắn tay áo" lên và "hô biến" sân sau nhà thành một sân chơi dành riêng cho bốn chú chó cưng. Sân chơi cool ngầu này sở hữu đầy đủ tiện nghi từ chỗ nằm sưởi nắng, khu "giải quyết" đến hồ bơi mini khiến bao người thầm ghen tỵ. Buổi tối "căn nhà" chó này còn được lên đèn mờ ảo trông chẳng khác gì một khu resort cao cấp!

Chia sẻ với trang The Dodo, Aaron nói rằng những công việc như cho "bộ tứ" ăn, tắm rửa, và dắt chúng đi dạo chưa bao giờ là đủ đối với anh. Chính vì thế anh quyết định "xắn tay áo" lên hành động. "Tôi cảm thấy đây chính là một cách hay để biểu hiện sự yêu mến của tôi đối với chúng." Không phụ lòng Aaron, bốn chú chó tỏ ra rất thích thú trước "ngôi nhà" mới này. "Hai anh bạn lớn tuổi rất khoái nằm ườn ngắm cảnh ngoài hàng rào trong khi hai anh bạn nhỏ tuổi hơn thì nô đùa, chạy nhảy", Aaron chia sẻ.

Diện kiến bốn chú chó may mắn nhất thế gian: Tessa, Bruno, Cooper và Mia và người chủ cực kì có tâm của chúng, Aaron Farnk.

Đây chính là toàn cảnh "kiệt tác" mà Aaron dành hai năm làm cho "bộ tứ" thú cưng của mình.

"Căn nhà" này gồm ba tầng với đầy đủ tiện nghi khiến không ít người trầm trồ.

Cận cảnh hồ bơi mini nơi "bộ tứ" tha hồ vùng vẫy dưới cái nóng mùa hè.

Tất nhiên, Aaron đã không quên bố trí một khu riêng biệt cho thú cưng của mình "hành sự".

Sân chơi bỗng hóa resort cao cấp vào ban đêm nhờ hệ thống đèn mờ ảo.

Các chú chó cũng hết sức hưởng thụ thành phẩm của ông chủ tận tâm nhất quả đất của mình.

HỒ THANH NGÂN (dịch)