Đây chính là lí do Yesung (Super Junior) được fan Việt gọi là “anh Tư vé số”

00:15 09/08/2017

Lí do hết sức hài hước này hẳn sẽ khiến bạn phải bật cười với độ “lầy lội” của E.L.F Việt (fandom của Suju) khi gọi tên thần tượng của mình.

Fan của Super Junior ai cũng biết đến Yesung với một giọng ca ngọt ngào điêu luyện và đầy cảm xúc. Khác với khi xuất hiện đầy nam tính trên sân khấu, Yesung ngoài đời lại có gu thời trang khá đặc biệt.

E.L.F xưa nay rất chịu chơi và có tiếng trong các pha “dìm hàng” thần tượng. Chẳng thế mà nhiều fan còn nói “nhất định Yesung đã mượn quần của bố mình” khi ngắm nhìn thời trang sân bay của anh chàng số 4 nhà Suju.

Hay như bức hình này, nhiều fan đã nói đùa rằng trông Yesung như người đi... buôn tiền giả.

Đặc biệt trong lần về Việt Nam tham dự chương trình Nhạc hội song ca vào tháng 12 năm ngoái, sự xuất hiện của Yesung cùng với chiếc mũ đen đội kín tại sân bay và gu thời trang có một không hai chính là nguồn gốc của tên gọi “anh Tư vé số”.

Chẳng những đội mũ từ Hàn sang Việt Nam, khi thưc hiện phỏng vấn trước giới báo chí Yesung cũng vẫn không thay chiếc mũ yêu quý của mình.

Biệt danh hết sức thuần Việt này giờ đây gắn với Yesung như một tên gọi thân thương của fan Việt, cùng với đó “thời trang vé số” cũng dần trở thành thương hiệu cộp mác anh chàng.

Yesung chắc hẳn rất mê những chiếc quần ống thụng thời xưa và cả kiểu mũ bò bạc màu - biểu tượng thời trang của các quý ông… nhiều thập niên trước. 

"Anh Tư bán vé số" của E.L.F Việt chắc chắn là fan boy cực kì may mắn khi được chụp ảnh tự sướng cùng “cỗ máy nhảy” Eunhyuk (Suju) và nam thần Yunho (DBSK) 

 

Và đây đích thực là đỉnh cao thời trang vé số của Yesung.

Việc thường xuyên được ngắm những bộ cánh “chất như nước cất” này của Yesung và bình luận “dìm” anh chàng cũng chỉ là một cách thể hiện hài hước nhưng đầy tình cảm của E.L.F Việt với thần tượng của mình.

NƯỚC MẮM