Góc hạnh phúc

Đây chính là chiếc ốp điện thoại đang được giới trẻ khắp thế giới "săn lùng"

| teenvogue 23:00 02/07/2017

Những chiếc ốp điện thoại Squishy đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ gần đây bởi thiết kế hết sức đáng yêu. Bạn đã biết làm thể nào để sở hữu ngay một em chưa, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Squishy là từ gọi chung cho những thứ có hình dạng đáng yêu như chú mèo, bánh kem, nấm, trứng gà,... có dạng mềm, có thể bóp được. Chất liệu thường thấy để làm nên một bé Squishy là nhựa PU (hay còn được biết là mút xốp), tuy nhiên, cũng có khi làm bằng cao su nữa.

Squishy đã xuất hiện từ khá lâu dưới hình dạng những chiếc móc chìa khóa ngộ nghĩnh nhưng gần đây khi Squishy được gắn lên ốp điện thoại, nó đã thực sự trở thành một cơ sốt trên mạng xã hội khiến giới trẻ phải truy lùng để có thể tìm mua bằng được.

Tài khoản Twitter @chnkais chia sẻ mong muốn sở hữu một chiếc ốp Squishy đã ngay lập tức nhận được 83,465 lượt thích và 62,203 lượt retweet.

Ngày nay khi chúng ta gắn liền với chiếc điện thoại 24/24h thì nó không chỉ trở thành một vật dụng cần thiết mà còn trở thành một thứ phụ kiện. Chính vì thế rất nhiều bạn trẻ sẵn sàng chi số tiền khá lớn để có được những chiếc ốp điện thoại phù hợp với bộ đồ mà mình đang mặc. Đối với những chiếc ốp hình thú Squishy, nó đã thực sự tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ vì những thiết kế hết sức đáng yêu cùng với chất liệu mềm giúp giải tỏa căng thẳng khi bóp chúng.

Ngay khi vừa xuất hiện những chiếc ốp đáng yêu này đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của giới trẻ. Giá của mỗi chiếc ốp này là khoảng 25 đôla (tương đương 560.000 VNĐ), bạn có thể order trên trang web SnowingToday. Nếu như đang có ý định sở hữu một chiếc ốp như thế này thì bạn phải cực kì nhanh tay vì theo như chia sẻ từ người bán hàng trên web, những chiếc ốp điện thoại này luôn ở tình trạng cháy hàng.

Hãy cùng chúng mình ngắm qua một số mẫu ốp điện thoại Squishy hết sức đáng yêu này nhé!

Một chú mèo lười đáng yêu như thế này sẽ giúp bạn giải tỏa stress đấy!

Không chỉ để bảo vệ điện thoại mà chiếc ốp này còn trở thành một thứ để chủ nhân có thể "mua vui".

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay một em ốp cực xinh này thôi.

KIM CHI (dịch)