Đây chính là cảm giác của bốn thành viên Red Velvet khi lần đầu gặp Irene

HẢI PHONG | Soompi 09:00 05/08/2018

Không riêng gì các fan, chính thành viên Red Velvet cũng thấy mất hết tự tin khi đụng độ với Irene.

Không phải chờ đến khi debut, Irene mới tỏa sáng với vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Từ khi còn đi học, đến lúc là thực tập sinh thì Irene lúc nào cũng trở thành tâm điểm nổi bật vì quá xinh.

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Brothers, cả Joy và Wendy đều thú nhận rằng mình đã mất hết cả tự tin khi đụng độ Irene lần đầu tiên. Trước đó, Joy vẫn nghĩ rằng ngoại hình của mình cũng có điểm nổi trội, dù gì cũng là cô gái xinh nhất khu phố. Nhưng Joy đã “mất điện” ngay khi nhìn thấy Irene. Thậm chí Joy từng kể rằng cô nàng đã về nhà khóc với mẹ rằng “Con không làm idol được đâu. Con không là gì khi so với chị ấy hết”.

Wendy và các cô gái khác cũng trải qua cảm giác tương tự, nhận ra mình sẽ chẳng còn chút xíu sức hút nào nếu đứng cạnh một cô gái quá sức xinh đẹp như Irene. Nhưng dần dà, họ cũng đã lấy lại được tự tin, khi hiểu rằng mỗi thành viên đều có một vai trò nhất định trong nhóm nhạc, và việc các cô gái cần làm là cùng hỗ trợ và đoàn kết lẫn nhau.

Trong chương trình này, Yeri cũng tiết lộ cô và Seulgi là hai thành viên thích ăn uống nhất của nhóm. Hai cô gái rất thích mua nhiều gà rán cùng bia rồi cùng ăn với nhau vào cuối ngày. Thậm chí có lần, lúc đêm đã khuya họ còn đi ra tận sông Hàn để vừa ăn vừa ngắm cảnh. Yeri tiết lộ rằng nếu ra sông Hàn thật muộn, sẽ chẳng lo người khác nhận ra họ là người nổi tiếng vì thời điểm đó chỉ toàn cặp đôi hẹn hò lãng mạn, không ai rảnh để đi quan sát người khác nữa đâu.