Giải trí

Đâu chỉ Red Velvet, mà TWICE cũng thường xuyên bị stylist dìm hàng thê thảm

SƠN VŨ | TỔNG HỢP 15:00 27/09/2019

Có vẻ như stylist của TWICE thấy các cô gái xinh đẹp quá rồi, nên phải dìm hàng bằng trang phục siêu xấu siêu sến mới chịu.

TWICE vừa mới comeback với mini album Feel Special với hình ảnh quảng cáo đúng chuẩn sang xịn mịn, các thành viên xinh đẹp ngút ngàn khiến fan ngắm không chán mắt, bù lại album trước đó có phần hình ảnh lạc mốt không thể tả.

Nhưng các fan của TWICE chẳng thể vui mừng được lâu, khi TWICE xuất hiện trong chương trình M!Countdown với trang phục vừa xấu vừa sến. Đây là sân khấu trình diễn đầu tiên của bài mới Feel Special, nên khán giả đều chờ đợi TWICE xinh đẹp lộng lẫy như hình ảnh quảng bá.

Và kết quả là ai nấy đều giật mình khi thấy TWICE xuất hiện trong trang phục có kiểu dáng vô cùng lạc mốt như từ hàng chục năm trước, chất liệu vừa bóng vừa nhàu nhìn không đẹp mắt một chút nào. Nhìn cả nhóm đứng cạnh nhau đã buồn, soi từng thành viên cũng chẳng thấy khá hơn là bao.

Dahyun thậm chí còn phải mặc một mẫu quần trong suốt, chính là trang phục mà giám đốc Park Jin Young từng diện từ năm 1994. Ngay ở thời điểm đó, khán giả đã lên tiếng chê chiếc quần này không có điểm nào đẹp ngoại trừ sự kỳ cục, và đến tận năm 2019 thì các stylist của TWICE đã giao cho Dahyun một thiết kế tương tự.

Rất nhiều khán giả đã cho rằng may là các cô gái TWICE đều có vóc dáng chuẩn và gương mặt xinh đẹp, nên có mặc trang phục dìm hàng cỡ nào thì nhìn vẫn tỏa sáng. Nhưng nếu các stylist của nhóm làm việc có tâm hơn, chịu khó đầu tư trang phục sang trọng và hợp mốt cho TWICE hơn thì tốt biết mấy.

Thời gian qua, TWICE làm việc không ngừng nghỉ, mang lại lợi nhuận cực lớn cho công ty JYP Ent nhưng tiếc rằng vẫn chưa được chăm chút đúng mức về phần hình ảnh cho xứng đáng với vị thế nhóm nữ hàng đầu K-Pop hiện nay.