Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình

OTIS | ALLKPOP 17:00 12/02/2019

"Cậu út" EXO khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương khi sợ cảm giác ngủ một mình.

Sehun (EXO) được biết đến là em út sở hữu thần thái lạnh lùng, khả năng nhảy cuốn hút trên sân khấu. Tuy nhiên, hãy quên hình ảnh cực ngầu đó đi, ở ngoài đời Sehun vẫn chỉ là một em bé đáng yêu của EXO cần sự bảo vệ và quan tâm từ các anh thôi! Dù "lớn xác" nhưng Sehun lại không thể nào ngủ một mình vì anh chàng rất sợ cảm giác không có người bên cạnh.

Trong tập mới nhất của chương trình EXO's Ladder Season 2, 8 chàng trai đã có chuyến du lịch đến Đài Loan. Sau khi đến nơi, các thành viên bắt đầu chơi trò bậc thang để quyết định xem ai sẽ ngủ một mình trong phòng ngủ sang trọng và ai sẽ chia sẻ phòng ngủ chung. Trong khi tất cả các thành viên đều mong muốn có được một căn phòng cho riêng mình, thì Sehun lại không muốn ngủ một mình. 

Kết quả các anh đều chọn được phòng trên tầng chỉ mỗi riêng Sehun được hưởng nguyên tầng 1. Anh chàng dùng mọi cách để thuyết phục D.O. đổi chỗ cho mình nhưng D.O. kiên quyết từ chối. Thậm chí anh chàng còn trêu Sehun rằng: "Sehun à! Đây giống như một hình phạt cho em đấy, hãy vui vẻ một mình nhé!". Người hâm mộ còn buồn cười hơn khi Sehun chạy hết phòng Chanyeol đến phòng Baekhyun để hi vọng các anh sẽ cho mình "tá túc" qua đêm. Tuy nhiên, các huynh đều lạnh lùng và "gửi trả" Sehun về "nơi sản xuất". 

"Đừng bỏ em một mình mà huynh! Thật đáng sợ mà".

Bên cạnh đó, EXO vẫn chưa có công bố kế hoạch comeback trong năm 2019. Hy vọng các anh chàng sẽ nghỉ ngơi thật tốt và quay trở lại thật sớm!